King Jades – Thương hiệu Ngọc Cẩm Thạch cao cấp uy tín, chất lượng

Ngày đăng: 05/05/2023
Lượt xem: 506
8 năm hoạt động trên thị trường, King Jades tự tin là thương hiệu Ngọc cao cấp mang đến cho khách hàng những món trang sức Ngũ hoàng, nhất hậu chất lượng hàng đầu. Bên cạnh đó, King Jades còn hướng dẫn khách hàng cách nhận biết, lựa chọn Ngọc thiên nhiên phù hợp với bản mệnh, phong thuỷ một cách chi tiết nhất.

King Jades - Thương hiệu Ngọc Cẩm Thạch 8 năm kinh nghiệm 

King Jades là thương hiệu Ngọc cao cấp sở hữu 8 năm kinh nghiệm hoạt động, phục vụ khách hàng trong và ngoài nước, luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, cam kết uy tín thương hiệu vững chắc. 

King Jades sở hữu 8 năm kinh nghiệm và trở thành thương hiệu Ngọc cao cấp uy tín

King Jades sở hữu 8 năm kinh nghiệm và trở thành thương hiệu Ngọc cao cấp uy tín

Uy tín của King Jades không chỉ được khẳng định thông qua những sản phẩm Ngọc thiên nhiên do thương hiệu cung cấp mà tại đây, khách hàng còn có thể cập nhật những giá trị đúng về Ngọc Cẩm Thạch, hiểu và tìm cho bản thân một sản phẩm phù hợp, thu hút may mắn, tài lộc hiệu quả. 

King Jades được mệnh danh là Vua Ngọc, hướng đến mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng hàng đầu cùng thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp. 

Hiện tại, King Jades đã mở rộng thị trường với 3 chi nhánh chính, cụ thể: 

 • Chi nhánh 1: 445 Nguyễn Đình Chiểu, P5, Q3, TP.HCM
 • Chi nhánh 2: 9772 Garden Grove Blvd, #5, Garden Grove, CA 92844 (trong khu QT Golden Market Place)
 • Chi nhánh 3: 55A Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Không chỉ dừng lại ở khách hàng trong nước, King Jades còn vươn tầm quốc tế, mang đến những giá trị thiết thực và mang thương hiệu Ngọc Cẩm Thạch Việt Nam đến với khách hàng tại Mỹ, Canada, Úc… 

Xuyên suốt quá trình hoạt động, King Jades luôn nỗ lực với đúng với slogan "Vua Ngọc King Jades Uy tín - Tận tâm - Vươn tầm quốc tế". Thương hiệu đã phục vụ hơn 10.000 khách hàng trong nước và quốc tế, hứa hẹn con số này còn không ngừng tăng lên trong thời gian tới. 

Trang sức Ngọc King Jades – giá trị cao cấp trong từng chi tiết nhỏ nhất 

Trước khi sản phẩm trang sức Ngọc thiên nhiên tại King Jades đến tay khách hàng đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng, áp dụng những tiêu chí khắt khe nhằm đảm bảo chất lượng, uy tín hàng đầu. 

Trang sức Ngọc King Jades thể hiện giá trị từ những chi tiết nhỏ nhất

Trang sức Ngọc King Jades thể hiện giá trị từ những chi tiết nhỏ nhất

Điều này được khẳng định xuyên suốt 8 năm hoạt động, tất cả sản phẩm Ngọc thiên nhiên King Jades đều nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Từ những chi tiết nhỏ nhất cho đến màu sắc, kiểu dáng đều thể hiện được giá trị cao cấp và tôn lên vẻ đẹp sang trọng cho chủ nhân mỗi khi sử dụng. 

Để có thể đứng vững trên thị trường và tạo được nền tảng uy tín vững chắc, King Jades tỉ mỉ gia công những viên Ngọc thô, thiết kế đa dạng kiểu dáng và tạo nên thành phẩm đẹp, ấn tượng, đạt giá trị thẩm mỹ cao. 

Trước khi đeo Ngọc, khách hàng có thể đo được năng lượng và sử dụng sản phẩm giống như một lá bùa hộ mệnh dưỡng người, lan toả năng lượng tích cực và giúp tinh thần chủ nhân trở nên thoải mái, vui tươi, thư giãn. 

Ngọc Cẩm Thạch được xếp  trong hàng Ngũ hoàng cùng với kim cương, Ruby, Sapphire và Emerald. Để có thể hình thành được một viên Ngọc đẹp nhất, khoáng chất ẩn sâu dưới lòng đất phải trải qua hàng triệu năm biến đổi, hấp thụ năng lượng của thiên nhiên đất trời. Đó là lý do, khi lựa chọn trang sức Ngọc, ngoài màu sắc, kiểu dáng thì khách hàng cần quan tâm đến năng lượng toả ra từ sản phẩm. 

King Jades không dừng lại ở một thương hiệu Ngọc cao cấp 

King Jades ra đời từ lòng say đắm, yêu thích Vòng Ngọc Cẩm Thạch của thầy Thiên Nhân. Sau thời gian 8 năm tu tập, tìm hiểu, thầy Thiên Nhân - Người sáng lập King Jades đã có những cái nhìn đổi mới, không chỉ dừng lại ở một thương hiệu Ngọc thiên nhiên cao cấp mà King Jades còn hướng đến giá trị, năng lượng dành cho khách hàng. 

Cha đẻ của thương hiệu King Jades – Thầy Thiên Nhân

Từ những ngày đầu mới thành lập King Jades, Thầy Thiên Nhân đã trải qua những khó khăn thử thách, thậm chí phá sản. Để thành công và mang đến một thương hiệu King Jades vươn tầm quốc tế như ngày hôm nay, anh đã không ngừng nỗ lực bằng tình yêu mãnh liệt với Ngọc và sự kết duyên với món quà thiên nhiên ban tặng, anh không chỉ thay đổi vận mệnh mà còn có những cái nhìn sâu xa về giá trị bên trong con người. 

King Jades không dừng lại ở mục tiêu mang đến cho khách hàng trong và ngoài nước các sản phẩm trang sức Ngọc Cẩm Thạch quý giá mà còn hoạt động với mong muốn món quà thiên nhiên gắn kết cùng khách hàng, truyền tải năng lượng tích cực, thu hút may mắn, tài lộc một cách hiệu quả. 

King Jades sẵn sàng đồng hành cùng khách hàng trên còn đường tìm kiếm những giá trị cốt lõi cùng những món trang sức Ngọc cao cấp. Tất cả khách hàng đều có quyền tận hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống và lựa chọn cho mình một sản phẩm Ngọc Cẩm Thạch chính là cách tốt nhất để nâng cao giá trị bản thân. 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
 • Mới nhất
 • Hữu ích

   

  image(2).png

  Công Ty Cổ Phần Ngọc Quý King Jades