Nhẫn phong thuỷ mệnh Thuỷ và cách đeo để thu hút tài vận

Ngày đăng: 23/06/2023
Lượt xem: 2317
Nhẫn phong thuỷ mệnh Thuỷ là một trong những vật giúp chủ nhân thu hút nhiều tài lộc và may mắn. Bên cạnh đó, nó còn là món trang sức tô điểm cho vẻ ngoài của bạn thêm phần thanh lịch. Để chiếc nhẫn phong thuỷ có thể phát huy hết tác dụng, bạn cũng nên tìm hiểu cách sử dụng sao cho đúng. King Jades sẽ hướng dẫn bạn cách chọn và đeo nhẫn phong thuỷ mệnh Thuỷ mang lại hiệu quả cao nhất.

Nhẫn phong thủy mệnh thủy đẹp và sang trọng

Nhẫn phong thủy mệnh thủy đẹp và sang trọng

Một vài nét về người thuộc mệnh Thuỷ

Người mệnh Thuỷ cũng tựa như nước, tính cách của họ khá nhạy cảm, rất dễ mất kiên nhẫn và hay suy nghĩ dù là chuyện lớn hay nhỏ. Tuy nhiên, họ lại là người rất biết cách lắng nghe và chia sẻ, giỏi ăn nói, rất nhanh nhẹn trong mọi chuyện, bản tính cũng khá rộng lượng. Nhờ vậy mà họ rất được những người xung quanh yêu quý và tín nhiệm trong công việc lẫn cuộc sống.

Cho tới thời điểm hiện tại, những người thuộc mệnh Thuỷ sẽ sinh vào năm: 1936 và 1996 (Bính Tý), 1953 và 2013 (Quý Tỵ), 1922 và 1982 (Nhâm Tuất), 1937 và 1997 (Đinh Sửu), 1966 (Bính Ngọ), 1923 và 1983 (Quý Hợi), 1944 và 2004 (Giáp Thân), 1967 (Đinh Mùi), 1945 và 2005 (Ất Dậu), 1974 (Giáp Dần), 1952 và 2012 (Nhâm Thìn), 1975 (Ất Mão).

Chọn nhẫn phong thuỷ mệnh Thuỷ màu gì để may mắn?

Theo nguyên tắc của hệ ngũ hành thì mỗi cung mệnh sẽ có những màu sắc đại diện khác nhau, nó được gọi là màu tương hợp. Ngoài ra sẽ còn có màu tương sinh, nghĩa là màu của cung mệnh khác nhưng lại hợp với cung mệnh của bạn thì vẫn có thể sử dụng được. Ngược lại màu cung mệnh khác bị khắc chế bởi cung mệnh của bạn sẽ được xem là màu khắc chế hoặc màu bị khắc chế.

Đối với người mệnh Thuỷ cũng vậy, ta có thể chia ra ba nhóm màu chính để dễ dàng lựa chọn màu nhẫn phong thuỷ mệnh Thuỷ, cụ thể:

 • Những màu tương hợp với mệnh Thuỷ: Là những màu đại diện cho mệnh Thuỷ như xanh nước biển, xanh dương, đen…
 • Những màu tương sinh với mệnh Thuỷ: Là màu của mệnh Kim do Kim sinh Thuỷ, ví dụ như màu xám, trắng,…
 • Màu khắc chế của mệnh Thuỷ: Là màu đại diện cho mệnh Hoả như màu đỏ, hồng, tím,…
 • Màu bị khắc chế của mệnh Thuỷ: Là màu của mệnh Thuỷ gồm màu nâu, cam, vàng,…

Cách đeo nhẫn phong thuỷ mệnh Thuỷ giúp thu hút tài vận

Không phải cứ mệnh Thuỷ mà đều sẽ có cách đeo như nhau, mà ta còn có thể phân chia dựa vào giới tính và hoàn cảnh, cụ thể:

Nam giới thuộc cung mệnh Thuỷ

Dựa vào mối quan hệ tương sinh và tương khắc như đã nói, các chàng trai nếu chọn nhẫn mang màu mệnh Kim thì nên đeo vào ngón tay áp út, còn chọn màu mệnh Thuỷ thì đeo vào ngón út. Nếu chọn nhẫn mang màu của mệnh Hoả thì nên đeo vào ngón tay trỏ để công việc được thúc đẩy và gặp được nhiều điều may mắn, thuận lợi hơn.

Nhẫn phong thủy dành cho nam giới mệnh thủy

Nhẫn phong thủy dành cho nam giới mệnh thủy

Có một lưu ý là các bạn nam không nên đeo nhẫn vào ngón giữa, vì đó là ngón đại diện của mệnh Thổ. Đeo nhẫn ở ngón này sẽ khiến bạn dễ gặp nhiều điều bất lợi và xui rủi trong công việc lẫn cuộc sống.

Nữ giới thuộc cung mệnh Thuỷ

Cách đeo nhẫn của nữ giới cũng tương tự như nam, nên chọn đeo nhẫn vào ngón áp út hoặc ngón út để thu hút sự may mắn. Đặc biệt nếu bạn vẫn còn độc thân, hãy đeo nhẫn phong thủy mệnh Thủy vào ngón út. Nó sẽ giúp bạn thu hút nhiều vận khí tích cực, thúc đẩy bản thân học tập và làm việc với năng suất cao hơn, dễ dàng phát triển hơn.

Nếu bạn đã lập gia đình và đã có con, hãy đeo nhẫn vào ngón áp út. Nó không chỉ giúp bạn thu hút tài vận, may mắn, mà đây còn là ngón tay đại diện cho tình yêu, nên nó sẽ góp phần vun đắp sự hạnh phúc cho gia đình của bạn.

Hướng dẫn chọn mua nhẫn phong thủy mệnh Thủy

Muốn chọn mua một chiếc nhẫn phong thủy mệnh Thủy phù hợp, yếu tố quan trọng nhất chính là màu sắc của nó. Bạn nên chọn những chiếc có màu sắc tương sinh, tương hợp với mệnh Thủy và tránh những tông màu khắc chế với cung mệnh của mình. Bạn có thể lựa chọn các loại đá đính trên nhẫn như: Ngọc, đá mặt trăng, đá sapphire, đá thạch anh,...

Ngoài ra, để tăng vận khí và đảm bảo nó sẽ mang điềm tốt đến với bạn, hãy lựa chọn những cửa hàng uy tín để đảm bảo đá được đính trên nhẫn là đồ thật. Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, bạn có thể tham khảo qua vài mẫu nhẫn dưới đây:

 • Mẫu nhẫn Bạch Ngọc với thiết kế đơn giản nhưng không kém sự thanh lịch và sang trọng, nó còn được làm hoàn toàn từ Ngọc nên đảm bảo vận khí tốt lành mang lại cho gia chủ sẽ rất lớn. Sản phẩm còn có màu trắng thuộc màu tương sinh của mệnh Thủy nên sẽ mang lại nhiều may mắn.

Nhẫn phong thủy Bạch Ngọc King Jades

Nhẫn phong thủy Bạch Ngọc King Jades

 • Mẫu nhẫn đính đá Aquamarine mang màu sắc tương hợp, do vậy mà nó chính là chiếc nhẫn phong thủy mệnh Thủy phù hợp nhất để mang lại điềm lành cho bạn.

 

Nhẫn phong thủy Aquamarine cho người mệnh thủy

Nhẫn phong thủy Aquamarine cho người mệnh thủy

Thông qua bài viết trên, mong rằng King Jades đã mang đến bạn những thông tin cần thiết về nhẫn phong thủy mệnh Thủy. Chúc bạn sẽ sớm tìm được cho mình một chiếc nhẫn thật ưng ý.

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
 • Mới nhất
 • Hữu ích

   

  image(2).png

  Công Ty Cổ Phần Ngọc Quý King Jades