Bật mí 13 cách để thay đổi số phận, vận mệnh

Ngày đăng: 17/12/2021
Lượt xem: 13057

Bật mí 13 cách để thay đổi số phận, vận mệnh

Người ta thường nói, mệnh của mỗi người đều đã được ông trời định sẵn. Nhưng vận thì nằm trong tay của mỗi người. Nhưng chúng ta cần phải làm gì mới có thể cải thiện được vận mệnh?

Trên đời này, ai cũng có một cuộc đời khác nhau, có người sung túc, giàu sang, cả đời như ý, nhưng có người lại cực khổ, khó khăn trăm bề. Vậy lý do nào lại dẫn đến việc đó? Những cổ nhân từ xưa cũng đã đúc kết ra được những bí quyết giúp con người thay đổi vận mệnh.

Mệnh

Bật mí 13 cách để thay đổi số phận, vận mệnh

Từ trước đến nay, Mệnh vốn được xem như là "bát tự" của từng người, vốn nó đã được cố định và lường trước. Bát tự được tạo thành bởi tám can chi là can năm - chi năm, can tháng - chi tháng, can ngày - chi ngày, can giờ - chi giờ. Nói theo nghĩa khác dễ hiểu hơn, thì bát tự chính là dựa vào 4 yếu tố của mỗi người là giờ sinh, ngày sinh, tháng sinh và năm sinh. Đây cũng chính là thời điểm quyết định số mệnh về sau. Trong đó:

- Can còn gọi là Thiên can bao gồm 10 can: Canh, Tân, Nhâm, Quý, Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu và Kỷ.

- Chi còn gọi là Địa chi bao gồm 12 chi: Tý, Sửu, Dần, Mẹo, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

Vậy nên, người ta sẽ dựa vào ngày tháng năm sinh để tính ra thiên can địa chi của từng người, từ đó đoán ra cuộc đời của người đó sẽ giàu nghèo, vinh phúc, nhục họa, thọ yểu như thế nào.

Nếu nói theo nghĩa rộng hơn, số mệnh của mỗi người sẽ có những điều mà cho dù có cố gắng tới đâu, chúng ta vẫn không thể thay đổi được, thì đó chính là "Mệnh". Theo đạo Phật, đó còn là sự thiện - ác mà người đó đã tạo ra từ trước, sau đó được tập hợp lại một cách đầy đủ nhất. Đến khi có thời cơ thuận lợi, những nghiệp đó như những hạt giống mang đi gieo trồng và trổ quả, cũng đồng nghĩa với việc người đó sẽ phải chịu hoặc hưởng những kết quả mà họ đã tạo ra từ kiếp trước mà không thể chối bỏ hay trốn tránh.

Vận

Bật mí 13 cách để thay đổi số phận, vận mệnh

Vận hay còn gọi là vận thế và vẫn có thể thay đổi được. Nếu như cuộc được xem như là một chuyến xe xuất phát từ điểm bắt đầu của và kết thúc tại điểm cuối cùng, thì việc sử dụng loại xe gì, đi con đường như thế nào, đó sẽ được xem là Mệnh. Còn về cách bạn lái xe như thế nào để có thể đi hết cuộc hành trình đó, thì đó chính là Vận.

Nhiều người vốn đã có được một con đường láng mịn và một chiếc xe tốt, nhưng lại không lái xe cẩn thận, cứ để mặc dòng đời thì kết thúc cũng không thể như mong muốn. Có người lại được một chiếc xe hỏng hóc, đi trên con đường đầy chông gai, gập ghềnh, nhưng họ lại lái xe một cách cẩn thận, chuyên tâm thì cả đời được bình an khỏe mạnh.

Vậy nên nếu đã không thể xoay chuyển được Mệnh, hãy tìm cách đổi Vận của chính bản thân để có được cuộc sống tốt hơn.

Phong thủy

Bật mí 13 cách để thay đổi số phận, vận mệnh

Phong thủy chính là môi trường mà chúng ta đang sống. Nó sẽ bao gồm môi trường tự nhiên và môi trường xã hội. Ví dụ, nếu bạn là một cái cây, thì phong thủy sẽ là ánh sáng, đất, nước và các loài sinh vật xung quanh. Phần môi trường bên ngoài cũng rất quan trọng, nhưng bản thân chúng ta có nỗ lực sinh trưởng hay không mới là mấu chốt. Bởi phong thủy vốn dĩ chỉ là yếu tố bên ngoài. Tuy nhiên dù là yếu tố bên trong hay bên ngoài thì chúng vẫn có tác động qua lại với nhau.

Tích đức

Bật mí 13 cách để thay đổi số phận, vận mệnh

Tích công đức là làm việc tốt. Người xưa có câu "Thiện hữu thiện báo, ác hữu ác báo". Cho dù theo tín ngưỡng, tôn giáo nào, người ta đều đề cao việc giúp người, hành thiện và tích đức để có thể thay đổi vận mệnh và có được cuộc sống tốt hơn.

Đọc sách

Bật mí 13 cách để thay đổi số phận, vận mệnh

Đọc sách cũng được xem như là một quá trình học tập, giúp con người tăng thêm tri thức. Nhờ vào việc đọc sách, người ta có thể kết nạp được thêm nhiều kiến thức mới mẻ, có tầm nhìn rộng hơn, kết giao được nhiều bạn bè hơn, và đặc biệt là có thể tự nâng cao giá trị của bản thân. Đọc sách cũng là một cách tốt nhất và nhanh nhất để chúng ta tìm hiểu nền văn hóa từ xưa đến nay, thu nạp một trong những kho tàng kiến thức rộng lớn của nhân loại, từ đó cũng trở thành người có trí tuệ.

Việc đọc sách sẽ giúp chúng ta có cái nhìn rộng hơn, đúng đắn hơn về giá trị quan, nhân sinh quan và thế giới quan. Nhờ vào đọc sách bạn cũng có thể hiểu được những lời nói sâu sắc của các bậc hiền triết, nắm được nhiều thông tin hữu ích để có thể giao tiếp với các bậc tao nhân mặc khách. Bạn còn tự rút ra được nhiều bài học quý giá, hấp thụ tinh hoa, hình thành quan niệm chân chính, mở mang kiến thức từ những cuốn sách.

Đọc sách được xem là một phương thức hoàn hảo giúp ích rất nhiều cho bạn, đặc biệt nó cũng được xem như một trong những cách giúp bạn thay đổi vận mệnh.

Chọn tên

Bật mí 13 cách để thay đổi số phận, vận mệnh

Theo thần số học, một cái tên tốt, phù hợp với bạn sẽ mang lại tác dụng khích lệ, thậm chí là chỉ dẫn, giúp bạn có một cuộc đời tốt hơn. Bởi vậy mà từ ngày xưa, nhất là những người thuộc dòng dõi nho sinh hay gia đình danh giá, họ đều rất coi trọng việc đặt tên con cái sao cho phù hợp với phong thủy.

Tướng sinh tâm

Bật mí 13 cách để thay đổi số phận, vận mệnh

Từ xa xưa, ông bà ta đã có câu "Tướng do tâm sinh, tâm do cảnh tạo, cảnh tùy tâm chuyển". Thông qua tướng mạo bao gồm cả mặt và tay chân, người ta có thể phân tích được nội tâm của từng người. Nếu người ta có cát hung hay tu đức, mọi thứ đều sẽ được thể hiện ra bên ngoài. Chỉ cần tâm luôn hướng thiện, ắt mặt mày sẽ hiền hòa, gặp nhiều ơn phúc.

Tôn kính thần linh

Bật mí 13 cách để thay đổi số phận, vận mệnh

Không tự nhiên mà nhân loại lại có nhiều tín ngưỡng đến như vậy. Người xưa cũng đã có câu "bậc quân tử chỉ có 3 cái sợ, đó là sợ mệnh trời, sợ đại nhân và sợ lời thánh nhân". Trong đó, mệnh trời nghĩa là đạo trời vận hành theo quy luật định sẵn nên cần phải kính trọng. Sợ đại nhân tức là sợ những người có đạo đức tu dưỡng cao như bề trên hay các bậc tôn giả và đáng để nể trọng. Sợ lời thành nhân tức là bạn kính sợ các lời nói của bậc thánh hiền. Chỉ cần làm được những điều này, bạn sẽ có được những bước đi vững chắc.

Kết giao với quý nhân

Bật mí 13 cách để thay đổi số phận, vận mệnh

Kết giao với quý nhân nghĩa là bạn nên chọn chơi với những người hướng thiện, tương tự như câu nói "gần mực thì đen, gần đèn thì sáng". Nếu chúng ta chỉ chơi với những người có đạo đức, sống hướng thiện, thì chúng ta cũng sẽ có được một đạo đức cao thượng. Ngược lại nếu kết giao với những kẻ thấp kém về đạo đức, tâm hướng điều ác thì dần dà bản thân cũng trở nên xấu đi.

Dưỡng sinh

Bật mí 13 cách để thay đổi số phận, vận mệnh

Dưỡng sinh không chỉ đơn giản như cách dưỡng sinh vận động, mà nó còn là việc bạn giữ thâm tâm của mình thật khỏe mạnh. Dưỡng tâm và dưỡng thể đều là điều quan trọng, và cần phải thuận theo quy luật của tự nhiên.

Chọn bạn đời và chọn nghề

Bật mí 13 cách để thay đổi số phận, vận mệnh

Nam nhân sợ nhầm nghề, nữ nhân sợ nhầm chồng. Nếu muốn có một sự nghiệp thành công chúng ta cần phải tốn ít nhất là vài năm, thậm chí là vài chục năm. Chỉ cần có đủ ý chí để theo nghề, luôn có đủ hy vọng và đam mê, bản thân lúc nào cũng làm việc một cách kiên định thì sẽ có ngày hái được quả ngọt.

Việc chọn bạn đời cũng tương tự như vậy. Gia đình có vợ chồng hòa thuận, đồng tâm đồng lòng chính là một trong những điều quý giá hơn cả vàng. Người ta luôn nói "đằng sau một người đàn ông thành công đều có bóng dáng của người phụ nữ", và "phía sau một người phụ nữ xinh đẹp, hạnh phúc đều có bóng dáng của người đàn ông tin cậy".

Ở hiền gặp lành

Bật mí 13 cách để thay đổi số phận, vận mệnh

Để cuộc đời bớt đi sự gập ghềnh, hãy biết phân tích tình huống, xem xét thời thế để tránh điều dữ, gần điều lành. Chỉ khi hoàn cảnh sống trở nên tốt lành, thì thời thế của chúng ta mới có thể thăng hoa. Nên cẩn thận, dè chừng khi rời vào tình huống xấu, cũng giống như việc lùi một bước biển rộng trời cao.

Đeo Ngọc

Ngọc là một trong những bí quyết mang yếu tố tâm linh nhưng vẫn luôn được thừa nhận về tác dụng. Việc mang bên mình một viên Ngọc tự nhiên hình thành qua hàng ngàn năm ở sâu trong lòng đất, chúng sẽ có được một lượng lớn tinh hoa hấp thụ từ đất trời. Người đeo được những viên Ngọc quý này một thời gian sẽ cảm nhận được sự thay đổi theo chiều hướng tích cực. Từ sức khỏe, công việc cho đến tài vận cũng ngày một đi lên, giúp cuộc sống của bạn cải thiện hơn rất nhiều.

Bật mí 13 cách để thay đổi số phận, vận mệnh

Tuy nhiên, muốn đeo Ngọc để thu hút điềm tốt, bạn còn cần phải tìm được cho mình một loại Ngọc phù hợp với cung mệnh của bản thân. Bạn có thể tìm đến các đơn vị chuyên cung cấp các loại Ngọc thiên nhiên 100% để đảm bảo chất lượng và còn được tư vấn kỹ lưỡng, tránh tình trạng sử dụng sai cách gây ra trường hợp bị phản tác dụng. Nếu vẫn chưa có được cho mình một địa chỉ uy tín, hãy liên hệ với King Jade để chọn cho mình một sản phẩm ưng ý.

Trong 13 bí quyết mà King Jade vừa chia sẻ, chỉ có Mệnh là chúng ta không thể thay đổi. Vậy nên, hãy luôn nỗ lực để có thể cải thiện cuộc đời của mỗi người như ý muốn. Dù cuộc đời có lắm chông gai, thì hãy luôn giữ tâm hướng thiện, không ngừng tích đức và tránh xa điều xấu. Lúc đó, phía trước bạn sẽ là một cánh cửa tươi đẹp đang chờ sẵn.

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

     

    image(2).png

    Công Ty Cổ Phần Ngọc Quý King Jades