King Jade - Thiết kế trang sức Ngọc thiên nhiên

Ngày đăng: 03/04/2021
Lượt xem: 1061

King Jade - Thiết kế trang sức Ngọc thiên nhiên

Từ rất lâu đời, Ngọc vốn được xem là một trong các loại phụ kiện trang sức rất được ưa chuộng. Nhưng để tìm cho mình một địa chỉ thiết kế trang sức từ Ngọc chất lượng lại không phải là điều đơn giản. Chính vì vậy mà King Jade đã được thành lập, với mong muốn đáp ứng nhu cầu và cung cấp đến khách hàng những món trang sức cao cấp và độc đáo nhất.

thiết kế trang sức vòng ngọc thiên nhiên

Trung tâm thiết kế trang sức Ngọc theo yêu cầu

King Jade là một trong những cơ sở uy tín chuyên cung cấp và chế tác trang sức theo yêu cầu của khách hàng về các loại Ngọc thiên nhiên cao cấp. Giờ đây, bạn sẽ có thể đưa ý tưởng của mình trở thành một món trang sức mang đậm dấu ấn bản thân. Còn gì đẹp và sang trọng bằng một món trang sức được làm từ Ngọc thiên nhiên, lại còn độc đáo bởi do chính mình thiết kế.

Khi đến với King Jade, bạn sẽ nhận được sản phẩm ngay sau một thời gian ngắn. Mọi công đoạn trong quy trình chế tác của chúng tôi đều được thực hiện dưới sự kiểm định nghiêm ngặt từ hệ thống của công ty, nên luôn đảm bảo sản phẩm về đến tay khách hàng đều trong trạng thái chỉnh chu và hoàn hảo nhất.

Quy trình chế tác trang sức Ngọc thiên nhiên tại King Jade

-  Bước 1: Dựa vào ý tưởng của khách hàng để lên bản phác thảo. King Jade sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp thực hiện phác thảo ngay tại chỗ để khách hàng duyệt. Mẫu phác thảo có thể lấy từ chính hình dạng mà khách hàng liên tưởng hoặc chụp của một sản phẩm khác. 

-  Bước 2: Bắt đầu dựng bản phác thảo theo mô hình 3D bằng máy tính để khách hàng xem lại thêm một lần nữa.

-  Bước 3: Tiến hành chế tác trang sức bằng những phương pháp tiên tiến, dưới tay nghề của các nghệ nhân có thâm niên cao để cho ra đời một sản phẩm hoàn hảo trong thời gian ngắn nhất.

-  Bước 4: Kiểm tra lại chất lượng lần cuối cùng, sau đó đóng gói và bàn giao thành phẩm đến tay khách hàng.

Tại sao nên chọn King Jade để thiết kế trang sức Ngọc thiên nhiên?

Để có được một món trang sức đẹp, nó cần dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau, từ ý tưởng phù hợp, chất liệu cao cấp cho đến tay nghề của nghệ nhân. Nhờ vào việc sở hữu toàn bộ các yếu tố nêu trên, mà King Jade chính là địa chỉ chất lượng mà bạn có thể tin tưởng.

Tại King Jade, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều sản phẩm chất lượng được làm từ Ngọc thiên nhiên. Ngoài ra, bạn còn có thể tự thiết kế những món trang sức độc đáo mang đậm chất riêng của bản thân. King Jade sẽ cố gắng hoàn thiện sản phẩm trong thời gian sớm nhất và hoàn hảo nhất để mang đến sự tín nhiệm và hài lòng cho khách hàng thân yêu của mình.

Chúng tôi luôn có nhiều chính sách đảm bảo quyền lợi cho những khách hàng trải nghiệm và sử dụng dịch vụ tại King Jade. Để nắm rõ các thông tin cần thiết, quý khách vui lòng tham khảo thêm các mục về: Chính sách bán hàng - chính sách đổi trả - chính sách bảo mật - quy định chung của King Jade. Điều này sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc mua sắm và không ảnh hưởng đến lợi ích của bản thân.

Thiết kế trang sức Ngọc tự nhiên - vừa độc đáo, vừa sang trọng, lại mang về nhiều vận khí tốt cho tài lộc và sức khỏe. Vậy bạn còn chần chừ gì mà không đến ngay với King Jade? Hãy liên hệ với chúng tôi qua các phương thức sau để sở hữu ngay một món trang sức do chính bản thân lên ý tưởng nhé.

King Jade rất hân hạnh khi được phục vụ quý khách hàng!

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

     

    image(2).png

    Công Ty Cổ Phần Ngọc Quý King Jades