Câu Chuyện Thương Hiệu

TÂM TA Ở ĐÂU, SỰ NGHIỆP TA Ở ĐÓ

“Ngọc bất trác bất thành khí

Nhân bất học bất tri lý“

King Jade có nghĩa là Vua Ngọc. Cái tên thể hiện sự tham vọng của người sáng lập. Nhưng đừng vội đánh giá điều gì một cách vội vàng. Bởi để có được cái tên có phần ngạo mạn như vậy, King Jade đã trải qua một đoạn đường chông gai. 

Hơn 5 năm trước, Hoàng Nhân đã có cơ duyên được đi học vị thầy phong thủy và quen vài người bạn cũng có niềm yêu thích với Ngọc. Niềm đam mê dành cho món trang sức mang năng lượng vũ trụ này càng lớn. Anh yêu thích những giá trị mà Ngọc đem lại cho con người. Và yêu thích vẻ đẹp không phô trương nhưng hấp dẫn của nó. 

Vậy là, Công ty được thành lập. Nhưng “vạn sự khởi đầu nan”. Thành công chưa bao giờ đến một cách dễ dàng. Và con đường để trở thành Vua Ngọc của Hoàng Nhân đòi hỏi thử thách và sự kiên trì. Giai đoạn khó khăn nhất có lẽ là khi Công ty bị phá sản, anh không còn tiền, không còn chỗ để ở. Mọi chuyện tưởng chừng như đã chấm hết, sẽ không có một Vua Ngọc như lời phán của vị thầy đã nói với anh.

Nhưng thật may, giữa lúc chơi vơi nhất, anh gặp lại một người quen cũ. Anh bạn này đã từng mua sản phẩm của anh, chia sẻ: “Từ khi anh đeo sản phẩm của bên em, gia đình anh hòa thuận hơn, công việc suôn sẻ, thăng tiến. Từ trưởng phòng, anh trở thành giám đốc của bưu cục Viettel”.

Như một chiếc phao cứu sinh trong cơn đuối nước, Hoàng Nhân đã lấy lại động lực tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. Tại địa chỉ 63 Hoa Sứ, quận Phú Nhuận, TPHCM, Ngọc Phỉ Thuý Myanmar ra đời chỉ với số vốn là 10USD. Với anh, mỗi sản phẩm được bán ra không chỉ là một món trang sức thông thường. Mà đó là một lời cầu chúc trọn vẹn nhất dành cho khách hàng. 

Vì vậy, anh luôn tỉ mỉ, tận tâm trong từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm trước khi đến tay khách hàng là quá trình tư vấn, đo, xem phong thủy, kiểm tra độ tương thích năng lượng. Trải qua thời gian dài kiên trì, nỗ lực không ngừng nghỉ, sản phẩm đã được khách hàng đón nhận. 

Và cái tên King Jade được hình thành. Giờ đây, King Jade đã trở thành thương hiệu trang sức Ngọc phong thuỷ nổi tiếng ở Việt Nam và nước ngoài. Mỗi sản phẩm của King Jade đều mong muốn đem đến cho quý khách thật nhiều sức khỏe và thịnh vượng. Lan tỏa thật nhiều vận khí hấp thụ được từ tinh hoa Nhật Nguyệt Tinh Thần cho gia chủ.

ngoc-jade.jpg

Sứ mệnh

-  King Jade không đơn thuần chỉ mang đến cho bạn một món trang sức để làm đẹp. Mỗi sản phẩm trang sức Ngọc phong thủy mang đến cho bạn một cuộc sống tốt đẹp hơn.

-  Tâm bình an: Nếu bạn giữ cho lòng mình đầy ắp ánh mặt trời, bạn mới thấy được cái đẹp trọn vẹn và vĩnh hằng, hành trình của cuộc đời nhờ vậy mà đầy ắp hương hoa.

-  Sống hướng thiện: Lối sống hướng thiện sẽ giúp bạn buông xả mọi tham, sân, si để tâm được bình yên, tinh thần an lạc thoải mái. Từ đó, tinh thần luôn thoải mái và bệnh tật cũng được xua tan.

-  Biết cho đi: Cho đi để gắn kết hơn với mọi người, và để thấy chúng ta tồn tại trên cuộc đời này là có ý nghĩa. Mỗi lần cho đi, là mỗi lần tâm ta sáng hơn, cuộc đời ta nở hoa hơn.

Tầm nhìn

-  King Jade vẫn không ngừng nỗ lực mỗi ngày để đem đến những sản phẩm chất lượng hơn, mẫu mã đẹp hơn đến cho quý khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là sẽ trở thành thương hiệu trang sức đá quý phong thủy trị giá 100 triệu USD vào năm 2035.

Giá trị cốt lõi

-  Đạo đức: Đạo đức là một trong những nền tảng quan trọng của kinh doanh. Bên cạnh việc chấp hành pháp luật thì King Jade luôn duy trì đạo đức nghề nghiệp một cách cao nhất. Dùng đạo đức của mình để cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm.

-  Uy tín: King Jade đặt giá trị đạo đức lên hàng đầu. Và lấy đó để làm vũ khí cạnh tranh với các thương hiệu khác. Vì vậy, King Jade bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ tính mạng của mình.

-  Tinh tế: Mỗi ngày qua đi, King Jade đều cố gắng hơn để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tinh tế, chất lượng hơn. Chứa đựng trong từng món trang sức đá quý của King Jade là những tinh hoa của trời đất. Qua đó, King Jade mong muốn sẽ xây dựng một xã hội tinh hoa.

-  Sáng tạo: King Jade coi sáng tạo, trí tuệ là đòn bẩy để tạo nên những sản phẩm độc đáo. Mỗi một món trang sức phong thủy bạn mang trên người đều là sự khác biệt. Bởi King Jade đề cao giá trị của chính bạn và tôn trọng bản sắc riêng của bạn. 

King Jade mong rằng những sản phẩm của mình sẽ đem đến cho bạn những điều như ý!

Công Ty Cổ Phần Đá Quý King Jade

445 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, Quận 3, TP HCM