Câu Chuyện Thương Hiệu

TÂM TA Ở ĐÂU, SỰ NGHIỆP TA Ở ĐÓ

“Ngọc bất trác bất thành khí

Nhân bất học bất tri lý“

King Jades mang ý nghĩa là Vua Ngọc – cái tên thể hiện sự tham vọng của nhà sáng lập thương hiệu này. Thế nhưng đừng đánh giá một cách vội vàng, bởi lẽ để mang được cái tên có phần ngạo mạn như vậy, King Jades đã phải trải qua một đoạn đường đầy chông gai…

Hơn 5 năm về trước, Thiên Nhân hữu duyên được theo học một vị thầy phong thuỷ và kết bằng hữu với vài người bạn cũng yêu thích Ngọc giống như mình. Kể từ đó niềm đam mê dành cho món trang sức mang năng lượng vũ trụ này trong Anh ngày một lớn hơn, bởi lẽ Anh yêu những giá trị mà Ngọc đem lại cho con người và cho cuộc sống. Không những thế, Ngọc mang trong mình một vẻ đẹp không phô trương nhưng vô cùng hấp dẫn.

Vậy là, công ty đầu tiên của Anh được thành lập.

Nhưng thành công chưa bao giờ đến một cách dễ dàng – “vạn sự khởi đầu nan”. Con đường trở thành Vua Ngọc của Thiên Nhân đòi hỏi những thử thách và sự kiên trì của chàng trai đầy đam mê và ý chí này. Giai đoạn khó khăn nhất có lẽ là lúc công ty phá sản, không những không còn tiền mà đến chỗ ở cũng không có. Mọi chuyện tưởng chừng như đã chấm hết, sẽ không có một Vua Ngọc như lời phán của vị Thầy đã nói với Anh. 

KING JADE - VUA NGỌC


Giữa lúc chơi vơi nhất, may mắn thay Anh gặp lại một người quen cũ. Anh bạn này đã từng là khách hàng của Anh, chia sẻ: “Từ khi anh đeo sản phẩm của bên em, gia đình anh hòa thuận hơn, công việc suôn sẻ, thăng tiến. Từ trưởng phòng, anh trở thành giám đốc của bưu cục Viettel”.

Như một chiếc phao cứu sinh trong cơn đuối nước, Thiên Nhân đã lấy lại được động lực để tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. Tại địa chỉ 63 Hoa Sứ, quận Phú Nhuận, TPHCM, Ngọc Phỉ Thuý Myanmar ra đời chỉ với số vốn là 10USD. Với Anh, mỗi sản phẩm được bán ra không chỉ là một món trang sức thông thường, mà đó là một lời cầu chúc trọn vẹn nhất dành cho khách hàng. Vì vậy, Anh luôn tỉ mỉ, tận tâm trong từng sản phẩm. Mỗi sản phẩm trước khi đến tay khách hàng là quá trình tư vấn, đo, xem phong thủy, kiểm tra độ tương thích năng lượng. Trải qua thời gian dài kiên trì, nỗ lực không ngừng nghỉ, sản phẩm đã được khách hàng đón nhận. 

Sự yêu thương và tin tưởng của Khách Hàng là động lực vô cùng to lớn để King Jades được ra đời!

Giờ đây, King Jades đã trở thành thương hiệu Trang Sức Ngọc nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà cả nước ngoài. Mỗi sản phẩm của King Jades đều mong muốn đem đến cho quý khách thật nhiều sức khỏe và thịnh vượng; lan tỏa thật nhiều vận khí hấp thụ được từ tinh hoa Nhật Nguyệt Tinh Thần cho gia chủ.

Sứ mệnh

King Jades không đơn thuần chỉ mang đến cho bạn một món trang sức để làm đẹp. Mỗi sản phẩm trang sức Ngọc mang đến cho bạn một cuộc sống tốt đẹp hơn.
-  Tâm bình an: Nếu bạn giữ cho lòng mình đầy ắp ánh mặt trời, bạn mới thấy được cái đẹp trọn vẹn và vĩnh hằng, hành trình của cuộc đời nhờ vậy mà đầy ắp hương hoa.
-  Sống hướng thiện: Lối sống hướng thiện sẽ giúp bạn buông xả mọi tham, sân, si để Tâm được bình yên, tinh thần an lạc. Từ đó, tinh thần luôn thoải mái và bệnh tật cũng được xua tan.
-  Biết cho đi: Cho đi để gắn kết hơn với mọi người, và để thấy chúng ta tồn tại trên cuộc đời này là có ý nghĩa. Mỗi lần cho đi, là mỗi lần tâm ta sáng hơn, cuộc đời ta nở hoa hơn.

Tầm nhìn

King Jades vẫn không ngừng nỗ lực mỗi ngày để đem đến những sản phẩm chất lượng hơn, mẫu mã đẹp hơn đến cho quý khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi là sẽ trở thành thương hiệu trang sức Ngọc - đá quý trị giá 100 triệu USD vào năm 2035.

Giá trị cốt lõi

-  Đạo đức: là một trong những nền tảng quan trọng của kinh doanh. Bên cạnh việc chấp hành pháp luật thì King Jades luôn duy trì đạo đức nghề nghiệp một cách cao nhất. Dùng đạo đức của mình để cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm.
-  Uy tín: King Jades đặt Chữ Tín lên hàng đầu. Và lấy đó để làm vũ khí cạnh tranh với các thương hiệu khác. Vì vậy, King Jades bảo vệ chữ TÍN như bảo vệ tính mạng của mình.
-  Tinh tế: Mỗi ngày qua đi, King Jades đều cố gắng hơn để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm tinh tế, chất lượng hơn. Chứa đựng trong từng món trang sức đá quý của King Jades là những tinh hoa của trời đất. Qua đó, King Jades mong muốn sẽ xây dựng một xã hội tinh hoa.
-  Sáng tạo: King Jades coi sáng tạo, trí tuệ là đòn bẩy để tạo nên những sản phẩm độc đáo. Mỗi một món trang sức bạn mang trên người đều là sự khác biệt. Bởi King Jades đề cao giá trị của chính bạn và tôn trọng bản sắc riêng của bạn. 
King Jades mong rằng những sản phẩm của mình sẽ đem đến cho bạn những điều như ý!
 

Công Ty Cổ Phần Đá Quý King Jade

445 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, Quận 3, TP HCM