Cách thanh tẩy đá cẩm thạch và kích hoạt vận may

Ngày đăng: 18/07/2023
Lượt xem: 2144
Đá cẩm thạch mang ý nghĩa phong thủy, hấp thu nhiều tinh hoa của đất trời và mang trong mình một nguồn năng lượng mạnh mẽ. Tuy nhiên, để quá trình sử dụng đạt được hiệu quả cao, người dùng phải biết cách thanh tẩy đá cẩm thạch kích hoạt vận may và đẩy lùi các điều tiêu cực.

Các cách thanh tẩy đá cẩm thạch các chuyên gia khuyên dùng

Theo thời gian sử dụng, nguồn năng lượng tự nhiên của đá cẩm thạch bị hao hụt. Do tinh thể đá có thể bị ảnh hưởng bởi các năng lượng tiêu cực từ người dùng, môi trường, hoặc những người xung quanh. Vì thế, việc thanh tẩy rất quan trọng, được diễn ra định kỳ để viên đá sáng đẹp như mới, đảm bảo phát huy tối đa công dụng, mang vượng khí tới cho người dùng. 

Cách thanh tẩy đá cẩm thạch và kích hoạt vận may

Năng lượng ánh sáng của mặt trăng 

Năng lượng ôn nhu hiền hòa của ánh trăng giúp cho các tinh thể trong đá được thanh tẩy. Bạn có thể ngâm viên đá cẩm thạch trong một tô nước sạch, đặt ở nơi đón nhận ánh sáng của trăng sáng nhất. Hoặc đặt tinh thể ở cạnh cửa sổ, để cho đá tắm trăng qua đêm. Đây là cách thanh tẩy đá cẩm thạch hiệu quả. Nên thực hiện phương pháp này vào lúc trăng non hoặc trăng tròn để phát huy tối đa công dụng. 

Dùng khói trầm hương để thanh tẩy tà khí 

Thêm một cách thanh tẩy đá cẩm thạch, loại bỏ năng lượng tiêu cực một cách hiệu quả là sử dụng khói trầm hương. Khói trầm hòa quyện vào trong tinh thể đá để cuốn đi những âm khí, giúp tẩy uế và trừ tà khí hữu hiệu được các chuyên gia phong thủy khuyên dùng. 

Sử dụng âm thanh để thanh tẩy năng lượng của đá

Nhạc thiền, nhạc tần số, nhạc giao hưởng, tiếng sáo… là các âm thanh đều phát ra tần số dao động nhất định. Những âm thanh thuần khiết này thanh tẩy năng lượng tiêu cực trong đá một cách tốt nhất. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ phù hợp ở môi trường yên tĩnh, ít bị tác động bởi tiếng ồn. 

Cách thanh tẩy đá cẩm thạch và kích hoạt vận may

Thanh tẩy năng lượng từ muối biển

Muối biển mang ý nghĩa thanh khiết rất hữu hiệu để thanh tẩy đá cẩm thạch. Dùng muối biển pha loãng với nước cất, ngâm đá trong dung dịch khoảng 3 giờ hoặc để qua đêm. Sau đó rửa sạch tinh thể bằng nước và để khô tự nhiên. Tuy nhiên cách này chỉ phù hợp với đá có độ cứng từ 4.0 trở lên, còn dưới mức quy định dễ bị ăn mòn. 

Rửa tinh thể đá quý dưới dòng nước chảy tự nhiên 

Trong các cách thanh tẩy đá cẩm thạch đơn giản được chuyên gia phong thủy khuyên làm là rửa đá dưới dòng nước tự nhiên. Nguồn nước tự nhiên tốt nhất ở đây là nước suối, sông, thác nước lớn…  Hãy để tinh thể đá dưới dòng chảy tối thiểu 1 phút, vừa làm sạch vừa nạp năng lượng và sau đó để khô tự nhiên. 

Năng lượng từ đất tẩy uế đá cẩm thạch hữu hiệu 

Hãy chôn đá cẩm thạch dưới đất, “trả lại” nơi ban đầu của tinh thể. Đây là cách thanh tẩy đá cẩm thạch hữu hiệu. Năng lượng của đất được thẩm thấu vào đá, làm cho năng lượng tiêu cực thoát ra ngoài, thanh lọc và chữa lành. 

Cách thanh tẩy đá cẩm thạch và kích hoạt vận may

Một số lưu ý trong cách thanh tẩy đá cẩm thạch 

Như đã đề cập ở trên, đá phong thủy sở hữu một nguồn năng lượng mạnh mẽ. Khi mang bên người sẽ kích hoạt vận may, đem đến cho chủ nhân nhiều cơ hội trong công việc, học tập.. đồng thời còn là vật phẩm để chữa lành tâm hồn. Tuy nhiên trong việc thanh tẩy đá, xua tan điều tiêu cực, kích hoạt vận may, bạn cần lưu ý như sau:

 • Phương pháp tắm trăng và nối đất cho đá sử dụng 3-4 lần trong 1 năm. Các cách thanh tẩy đá cẩm thạch khác có thể sử dụng thường xuyên. 
 • Để tránh việc quên tẩy uế cho đá, bạn nên có một kế hoạch định kỳ, có thể cài đặt ngày giờ trên thiết bị di động. 
 • Khi thực hiện công việc thanh tẩy cho vật phẩm phong thủy nên chú tâm, gạt bỏ điều tiêu cực sang một bên. Cách tốt nhất nên hít thở sâu, rồi bắt đầu thực hiện việc thanh tẩy cho đá. 
 • Các phương pháp được liệt kê ở trên đều mang lại công dụng. Chắc chắn bạn sẽ cảm nhận rõ sự thay đổi khi cầm trên tay tinh thể đá sau khi thanh tẩy. 

Trên đây là các thông tin chia sẻ về cách thanh tẩy đá cẩm thạch hữu hiệu, được chuyên gia phong thủy King Jades đánh giá cao. Hãy nhớ rằng, thanh tẩy đá rất quan trọng, diễn ra định kỳ, để tinh thể được hấp thụ trọn vẹn tinh hoa của đất, trời và con người. 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
 • Mới nhất
 • Hữu ích

   

  image(2).png

  Công Ty Cổ Phần Ngọc Quý King Jades