Ngọc sống Ngọc chết là gì? Cách nhận biết đơn giản nhất

Ngày đăng: 08/08/2023
Lượt xem: 3629
Nhiều người mua Ngọc chỉ quan tâm tới giá thành sản phẩm mà hiếm khi thắc mắc về Ngọc sống Ngọc chết là gì. Nếu không may sở hữu Ngọc chết sẽ đem đến  nguồn năng lượng tiêu cực, thậm chí thu hút cả thảm họa. Muốn hiểu sâu hơn về chủ đề này cùng tham khảo bài viết chia sẻ dưới đây.

Ngọc sống Ngọc chết là gì?

Một viên Ngọc “vô hồn” là một vật phẩm không có sức sống. Từ kết cấu cho tới lớp da của Ngọc đều khô cứng. Đây là viên Ngọc đã qua xử lý không còn thuần thiên nhiên, không chỉ không bảo hộ cho chủ nhân mà còn thu hút sự tai ương. Thế nên mới có câu “dưỡng Ngọc ba năm và Ngọc dưỡng người cả đời”. Nếu không may sở hữu viên Ngọc “chết” thì chẳng khác gì bạn đang “rước” họa vào người. 

Ngọc sống Ngọc chết là gì?

Trong một thời gian sử dụng, Ngọc phỉ thúy có những thay đổi bất ngờ do chính cơ thể của chủ nhân. Khi cơ thể người tiếp xúc với Ngọc phỉ thúy mà trở nên bóng mượt, sáng loáng chứng tỏ viên Ngọc mang linh hồn, nghĩa là Ngọc còn sống. 

Vậy Ngọc chết có biểu hiện ra sao? Ngọc đã chết không có thay đổi theo sự nuôi dưỡng của con người. Không phải ngẫu nhiên Ngọc chết mà do cấu trúc ban đầu không ổn định, lượng vi khoáng chất ít và trộn lẫn tạp chất nhiều hơn. 

Và dĩ nhiên, trong Ngọc không có linh đạo nên không mang các nguồn năng lượng tích cực, không thể hỗ trợ chủ nhân. Chưa dừng lại ở đó, Ngọc chết không có công dụng xua đuổi tà ma. 

Làm thế nào để phân biệt được Ngọc sống Ngọc chết

Tiếp tục bài viết sẽ chia sẻ cho bạn cách nhận diện, phân biệt Ngọc sống Ngọc chết là gì, dựa vào các tiêu chí như sau:

Nhìn vào lớp dầu bên ngoài 

Ngọc có lớp dầu đậm, bóng sáng và lấp lánh là Ngọc sống. Còn Ngọc chết là không bóng sáng, ít dầu và khô. 

Nhìn vào kết cấu của Ngọc

Như đã mô tả ở trên, Ngọc sống có kết cấu tốt, nước Ngọc sáng và chứa đựng nhiều nguồn năng lượng tích cực. Nếu Ngọc không có các tính chất trên chứng tỏ Ngọc đã chết. 

Đốt Ngọc 

Thêm một dấu hiệu nhận diện Ngọc sống Ngọc chết là hãy đốt vật phẩm. Hãy quấn sợi tóc quanh viên Ngọc và đốt bằng ngọn lửa mạnh. Nếu Ngọc không có bất cứ thay đổi nào chứng tỏ Ngọc còn sống. Trường hợp, đốt mà Ngọc phá hủy cấu trúc, nứt, vỡ hay đổi màu đồng nghĩa Ngọc đã chết. 

Làm thế nào để phân biệt được Ngọc sống Ngọc chết là gì?

Các viên Ngọc sau đây có khả năng là Ngọc chết 

Nhiều người có nhu cầu mua Ngọc nhưng lại không tìm hiểu kỹ, lại ham mua của rẻ nên nguy cơ sở hữu Ngọc chết rất cao. Sau đây các viên Ngọc này có thể là Ngọc chết:

Ngọc giá rẻ có cấu trúc kém 

Ngọc tốt là Ngọc nằm sâu dưới lòng đất hàng nghìn năm, tích tụ linh khí của đất và trời. Thông thường Ngọc sống có kết cấu tinh thể mịn, trong suốt và phản ứng tốt với ánh sáng. Còn Ngọc chết thường giá rẻ, nứt, phai màu, đeo trong người chẳng có một giá trị gì cả. 

Ngọc không có nguồn gốc cụ thể 

Thông thường Ngọc tốt thường được trung tâm nghiên cứu, kiểm nghiệm và cấp giấy chứng nhận khẳng định độ chất lượng. Còn các viên Ngọc chết thường không có nguồn gốc hoặc không rõ ràng. Có thể Ngọc được nhặt, đào từ mộ, hoặc Ngọc được yểm trợ… 

Công dụng của Ngọc tốt là gì?

Ngoài việc đem đến vẻ đẹp hấp dẫn cho chủ nhân, Ngọc sống được xem là “linh vật” đem đến sự bình yên và may mắn. Vật phẩm đẩy xa các điều tiêu cực, hút các năng lượng tích cực và làm cho cuộc sống của người sở hữu thêm phần dễ chịu và nhẹ nhàng. 

Chưa dừng lại ở đó, viên Ngọc tốt sau thời gian sử dụng sẽ mang lại một sức khỏe tốt, và được khoa học chứng minh. Thêm vào đó, Ngọc sống còn bảo vệ đời sống tâm linh của chủ nhân, được xem như “bùa hộ mệnh” xua đuổi tà ma hiệu quả, tăng thêm sức mạnh đời sống tinh thần, giúp bạn vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống. 

Công dụng của Ngọc tốt là gì?

Ngọc sống còn tích tụ các tinh hoa, có công dụng thu hút tài lộc, chiêu mộ những năng lượng tốt. Nếu bạn là người kinh doanh, buôn bán đừng quên tậu cho mình một viên Ngọc sống, chắc chắn nhiều cơ hội trong việc làm ăn sẽ tìm tới. 

Mặc dù tác dụng của Ngọc sống không bàn cãi, nhưng khi mua nhớ phải phù hợp với mệnh phong thủy. Ví dụ người mệnh Kim hợp với Ngọc màu nâu, vàng, ánh kim, còn người mệnh Mộc hợp với Ngọc bích, Ngọc cẩm thạch… nếu có băn khoăn thì nhờ nhân viên của trung tâm phong thủy chia sẻ và tư vấn. 

Trên đây là các thông tin chia sẻ về Ngọc sống Ngọc chết là gì kèm theo các kiến thức hữu ích. Hi vọng qua bài viết chia sẻ này của King Jades cũng đủ để bạn nhận diện Ngọc sống và Ngọc chết. Đừng ham của rẻ mà mua phải vật phẩm kém chất lượng, lại rước họa và các điều tiêu cực vào người. 

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

     

    image(2).png

    Công Ty Cổ Phần Ngọc Quý King Jades