Chính sách bán hàng tại King Jade

Ngày đăng: 26/03/2021
Lượt xem: 700

Chính sách bán hàng tại King Jade

Với mong muốn mang đến khách hàng những trải nghiệm tốt nhất, chúng tôi xin cung cấp một số chính sách bán hàng tại King Jade. Quý khách vui lòng xem qua trước khi quyết định mua hàng nhé!

chinh-sach-ban-hang.jpg

1. Chính sách bán hàng của King Jade

King Jade là một địa chỉ chuyên cung cấp các món trang sức từ Ngọc cao cấp với nhiều sản phẩm độc đáo. Để thuận tiện hơn trong việc mua sắm tại King Jade, chúng tôi xin chia sẻ về các thông tin cũng như chính sách bán hàng như sau:

-  Đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng tư vấn cho đến khi quý khách hàng lựa chọn một sản phẩm đúng theo sở thích và nhu cầu của mình.

-  King Jade chỉ bán các loại Ngọc thiên nhiên chất lượng, có xuất xứ, thông tin và nguồn gốc rõ ràng. Nói không với những sản phẩm giả hoặc kém chất lượng.

-  King Jade chấp nhận mọi trường hợp kiểm định tại trung tâm khi khách hàng yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi còn thực hiện kiểm định miễn phí cho những đơn hàng có giá trị từ 3 triệu trở lên.

-  Áp dụng bảo hành sản phẩm trọn đời như đánh bóng và xâu lại chuỗi vòng.

-  Bồi thường gấp 3 trong trường hợp phát hiện sản phẩm King Jade cung cấp không phải là Ngọc thiên nhiên.

-  MIỄN PHÍ vận chuyển TOÀN QUỐC

- Được đổi sản phẩm ngang giá trong thời gian 2 tháng kể từ ngày mua (không thu mua lại bằng tiền).

-  Cam kết khách hàng sẽ nhận được sự thay đổi tốt về sản phẩm sau 1 tháng sử dụng.

-  Hỗ trợ xem phong thủy để chọn được giờ tốt đeo sản phẩm.

-  Hỗ trợ đo cảm xạ năng lượng cho khách hàng.

-  Khách hàng VIP sẽ được tặng xem 1 quẻ kinh dịch về tất cả lĩnh vực.

-  ƯU ĐÃI cho khách hàng cũ 10%

2. Giá thành của sản phẩm tại King Jade

Mọi sản phẩm của King Jade đều được bày bán với mức giá niêm yết và công khai minh bạch. Quý khách hàng có thể tham khảo trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi qua địa chỉ: 445 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Quận 3, TP. HCM hoặc ở website: kingjade.com.vn.

Mức giá có thể sẽ thay đổi tùy vào thời điểm mà khách hàng mua sản phẩm hoặc cửa hàng đang có những chương trình khuyến mãi. Chi phí tại King Jade sẽ không dao động nhiều do tất cả mặt hàng đều được bán sát giá. Tuyệt đối không có tình trạng đội giá trên trời rồi tung khuyến mãi đến hơn 50%.

Các chi phí về sản phẩm tuy được công khai toàn bộ, nhưng để tránh gặp phải sai sót không đáng có như bị sai thông tin, khách hàng nên liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để được tư vấn một cách chính xác nhất.

3. Những thông tin về sản phẩm của King Jade

King Jade luôn cố gắng cập nhật mọi thông tin về sản phẩm một cách nhanh chóng và đầy đủ, nhất là về hình ảnh. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất dù là mua hàng online hay trực tiếp. Nếu vẫn chưa thỏa mãn về hình ảnh mà chúng tôi có sẵn, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp thêm video và hình ảnh về sản phẩm đó.

Trường hợp khách hàng nhận những sản phẩm không giống với King Jade đã mô tả, hãy liên hệ đến hotline: 088 66 41 713 hoặc tới trực tiếp cửa hàng để được giải quyết một cách thỏa đáng.

4. Cách thức mua hàng tại King Jade

-  Quý khách có thể mua hàng online tại website của King Jade: kingjade.com.vn

-  Quý khách đến mua hàng trực tiếp showroom tại địa chỉ: 445 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Quận 3, TP. HCM, mở cửa trong khung giờ 8h30 - 20h30, hoạt động tất cả các ngày trong tuần.

-  Quý khách mua hàng trên Fanpage của King Jade vui lòng inbox để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn sản phẩm phù hợp.

-  Liên hệ đến số điện thoại: 038 819 1141 (có thể gọi trực tiếp hoặc nhắn tin qua zalo) để được tư vấn.

5. Phương thức thanh toán tại King Jade

a. King Jade chấp nhận hình thức thanh toán COD sau khi nhận hàng (chỉ áp dụng với khách hàng cũ).

b. Chấp nhận quẹt thẻ trực tiếp tại cửa hàng thông qua máy MPOS.

c. Chuyển khoản qua Internet Banking hoặc tài khoản ngân hàng dưới đây:

STK: 455454545445 - Ngân hàng MB chi nhánh HCM (Nguyễn Hoài Nhân)

Số điện thoại: 0388191141

Địa chỉ: 445 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Quận 3, TP. HCM

6. Cách xử lý khi mua phải hàng kém chất lượng tại King Jade

King Jade cam kết chỉ cung cấp những món trang sức từ Ngọc thật mang tinh túy của mẹ thiên nhiên từ vài nghìn đến vài triệu năm. Vậy nên khách hàng nếu khiếu nại về sản phẩm của chúng tôi cung cấp không giống với mô tả và có phiếu kiểm định tại bất kỳ trung tâm nào, chúng tôi sẽ thu hồi lại sản phẩm và bù gấp đôi giá trị ban đầu cho quý khách hàng.

7. Những quy định phát sinh tại King Jade

Khi có những điều khoản phát sinh khác ngoài những quy định nêu trên, King Jade sẽ cố gắng cập nhật trong thời gian sớm nhất để khách hàng có thể nắm được.

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chính xác hơn. Vui lòng tìm hiểu kĩ những chính sách tại King Jade trước khi quyết định mua hàng.

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

    Công Ty Cổ Phần Đá Quý King Jade

    445 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, Quận 3, TP HCM