Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại King Jade

Ngày đăng: 25/03/2021
Lượt xem: 1156

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng tại King Jade

Lời nói đầu tiên, King Jade cảm ơn và rất trân trọng những quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng những trang sức từ Ngọc đến từ thương hiệu King Jade.

Cũng như những dịch vụ khác, việc bảo mật thông tin khách hàng là việc chúng tôi vô cùng coi trọng. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng và đưa ra những biện pháp phù hợp nhất để bảo vệ thông tin cá nhân trong quá trình quý khách hàng sử dụng website của chúng tôi để mua hàng, cũng như tránh những trường hợp người lạ sử dụng thông tin của quý khách hàng để truy cập trái phép và sử dụng với mục đích xấu.

image-20210325163908-1.jpeg

1. Thông tin khách hàng cần cung cấp tại King Jade

Khi mua hàng tại website kingjade.com.vn, khách hàng cần cung cấp: Họ và tên, Số điện thoại, Địa chỉ và Email. Đây là những thông tin cơ bản và bắt buộc khi cần sử dụng bất kì dịch vụ nào, kể cả tại King Jade. Chúng tôi cần những dữ liệu này để xác nhận đơn hàng khi quý khách đặt mua online. Người nắm được thông tin khách hàng còn lại sẽ là phía bên phụ trách giao nhận nhằm phục vụ cho việc giao hàng.

Quá trình giao dịch tại website của King Jade, chúng tôi chỉ lưu những thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán. Trường hợp thanh toán trực tuyến thì những thông tin về tài khoản ngân hàng của quý khách sẽ không được lưu lại.

Ngoài ra, King Jade còn sử dụng thêm các dữ liệu khác như địa chỉ IP, Cookies, trình duyệt web,...để nhận diện một số thông tin cá nhân của khách hàng. Các dữ liệu này sẽ được phát triển theo phương diện phát triển dịch vụ về xu hướng, chức năng, tính năng hay sở thích.

Khách hàng cần tự chịu trách nhiệm về việc lưu trữ và bảo mật những hoạt động của mình dưới tài khoản đã đăng ký như tên, mật khẩu và hộp thư điện tử. Nếu quý khách hàng phát hiện ra những hành vi lạm dụng trái phép hoặc vi phạm bảo mật, xuất hiện trường hợp đăng nhập từ phía thứ 3, hãy thông báo ngay với King Jade để có biện pháp giải quyết kịp thời.

2. Phạm vi sử dụng thông tin khách hàng của King Jade

King Jade chỉ sử dụng những thông tin cá nhân của khách hàng cho các trường hợp sau:

-  Thông báo và xác nhận đơn hàng.

-  Cung cấp thông tin khuyến mãi chuẩn bị diễn ra đến khách hàng.

-  Duy trì liên lạc, chăm sóc khách hàng và giải đáp những thắc mắc về những sản phẩm của King Jade.

-  Ngăn chặn những tình trạng phá tài khoản của khách hoặc những trường hợp giả mạo khách hàng.

-  Liên hệ và tìm cách giải quyết những trường hợp đặc biệt phát sinh.

Trừ những trường hợp King Jade nhận được yêu cầu từ những cơ quan tư pháp như Viện kiểm sát, tòa án hay cơ quan công an cung cấp thông tin khách hàng để điều tra hành vi phạm pháp. Ngoài ra chúng tôi sẽ không cung cấp và cũng không ai có quyền xâm phạm vào thông tin của quý khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin tại King Jade

Mọi dữ liệu của khách hàng sẽ được chúng tôi lưu trữ cho đến khi nhận được yêu cầu hủy bỏ hoặc khách hàng tự tiến hành hủy bỏ. Còn lại mọi thông tin cá nhân sẽ được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối tại máy chủ của King Jade.

4. Những đối tượng được tiếp cận thông tin khách hàng

Đối với những khách hàng mua online, thì King Jade sẽ cung cấp thông tin cho bên vận chuyển để sản phẩm có thể được giao tới khách hàng. Vậy ngoài khách và King Jade, sẽ có thêm phía thứ 3 nắm được thông tin khách hàng như Viettel Post, Giao hàng tiết kiệm, Giao hàng nhanh, Grab,...Chúng tôi sẽ cung cấp Tên, số điện thoại, địa chỉ để đảm bảo sản phẩm được giao một cách chính xác và trong thời gian sớm nhất.

5. Đơn vị nhập và quản lý thông tin khách hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN KING JADE

Địa chỉ: 445 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Quận 3, TP. HCM

Số điện thoại: 088 66 41 713  - +1 (310) 876 8093

Website: kingjade.com.vn

Trong trường hợp khách hàng cảm thấy King Jade cung cấp thông tin cho bên thứ 3 mà chưa nhận được sự đồng ý thì khách hàng có quyền khiếu nại chúng tôi theo Hotline: 088.66.41.713 hoặc đến trực tiếp địa chỉ nêu trên. Công ty sẽ giải quyết tất cả vấn đề liên quan về chính sách bảo mật nếu những bằng chứng mà khách hàng cung cấp đều có cơ sở.

6. Cách chỉnh sửa dữ liệu cá nhân tại King Jade

Mọi khách hàng đều có quyền kiểm soát, điều chỉnh, cập nhật và hủy bỏ thông tin cá nhân của mình tại King Jade. Chỉ cần đăng nhập vào website: kingjade.com.vn để thao tác theo hướng dẫn.

Quý khách hàng có quyền gửi đơn khiếu nại chúng tôi về tình trạng bị lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 cho người quản trị web kingjade.com.vn. Sau khi tiếp nhận được thông tin, chúng tôi sẽ xác nhận và đưa ra câu trả lời chính xác và hợp lý nhất về trường hợp này, sau đó hướng dẫn khách hàng khôi phục và bảo mật lại dữ liệu cá nhân của mình.

Cách thức liên hệ: Đến trực tiếp cửa hàng của King Jade hoặc liên hệ đến số điện thoại: 088 664 1713

7. Cam kết về bảo mật thông tin khách hàng

King Jade cam kết những thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối. Những trường hợp sử dụng thông tin của khách sẽ được thực hiện nếu có sự đồng ý của khách hàng, trừ những trường hợp dính dáng đến pháp luật.

-  King Jade không chuyển giao, không sử dụng, không cung cấp hay tiết lộ bất kì thông tin nào cho bên thứ 3 nếu chưa có sự đồng ý từ phía khách hàng.

-  Trường hợp máy chủ của King Jade bị hacker tấn công làm mất dữ liệu của khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm trình báo lên các cơ quan chức năng để được xử lý và gửi thông báo kịp thời đến khách hàng.

-  King Jade sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết khiếu nại về quyền lợi khách hàng trong trường hợp những thông tin khách hàng cung cấp không chính xác.

8. Phương pháp giải quyết khiếu nại tại King Jade

King Jade sẽ tiếp nhận mọi khiếu nại, sau đó hỗ trợ những khách hàng đã từng thực hiện giao dịch tại kingjade.com.vn. Trường hợp xảy ra tranh chấp, chúng tôi mong muốn khách hàng sẽ thương lượng và hòa giải để duy trì chất lượng dịch vụ của King Jade và sự tin cậy dành cho khách hàng. Khi muốn khiếu nại, quý khách hàng vui lòng thực hiện các bước sau:

-  Bước 1: Trường hợp khiếu nại về hàng hóa hay dịch vụ của King Jade, vui lòng liên hệ trực tiếp đến ban quản lý website kingjade.com.vn hoặc đến địa chỉ: 445 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Quận 3, TP. HCM.

-  Bước 2: Bộ phận chăm sóc khách hàng của King Jade sẽ tiếp nhân và dựa vào từng mức độ mà đưa ra biện pháp cụ thể để giải quyết tranh chấp một cách nhanh nhất. Mọi khiếu nại của khách hàng sẽ được giải quyết ngay, hoặc nếu khiếu nại ở mức độ nặng sẽ được xử lý trong vòng 7 ngày.

-  Bước 3: Nếu trường hợp khiếu nại của khách hàng nằm ngoài khả năng của King Jade, chúng tôi sẽ yêu cầu quý khách nhờ các cơ quan nhà nước có thẩm quyền xử lý theo quy định của pháp luật.

King Jade luôn tôn trọng và nghiêm túc thực hiện những quy định của pháp luật về chính sách bảo vệ quyền lợi khách hàng. Vậy nên chúng tôi yêu cầu khách hàng hãy cung cấp mọi thông tin về dịch vụ một cách trung thực, chính xác và chi tiết. Những hành vi lừa đảo buộc phải chịu toàn bộ trách nhiệm theo quy định của pháp luật.

Trường hợp những hình thức thỏa thuận vẫn không thể giải quyết tranh chấp phát sinh giữa King Jade và khách hàng, thì một trong hai bên có quyền nhờ đến sự can thiệp của pháp luật để đảm bảo quyền lợi của đôi bên.

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

     

    image(2).png

    Công Ty Cổ Phần Ngọc Quý King Jades