Chính sách quy định chung của King Jade

Ngày đăng: 26/03/2021
Lượt xem: 994

Chính sách quy định chung của King Jade

Nhằm giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc nắm được các quy định, khái niệm và trách nhiệm khi mua hàng tại King Jade, chúng tôi xin cung cấp một số vấn đề về nghĩa vụ và quyền lợi của người sử dụng. Quý khách vui lòng tìm hiểu và đồng ý theo các điều khoản mà chúng tôi cung cấp dưới đây.

image-20210403150129-1.jpeg

1. Những quy định chung tại King Jade

-  Quý khách không được quyền sử dụng bất kỳ dịch vụ nào tại King Jade vào mục đích vi phạm pháp luật tại Việt Nam hoặc nước ngoài.

-  Bạn không được phép sử dụng những hình ảnh có chứa bản quyền của King Jade để đưa vào chiến lược Marketing không liên quan đến chúng tôi như SEO, Google Adwords,...

-  Bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về các điều khoản về dịch vụ của chúng tôi thông qua phần thông tin liên hệ.

2. Đối với nghĩa vụ của người sử dụng tại King Jade

-  Tuyệt đối không đăng nhập các thông tin giả mạo khi đăng ký tài khoản tại King Jade.

-  Không được phép sử dụng và lạm dụng thông tin của người khác để đăng ký.

-  Không được phép xâm hại đến quyền lợi về tài sản như quyền tác giả của người thứ 3 ở King Jade.

-  Không được phép thực hiện hành vi gây cản trở hoặc làm ảnh hưởng đến danh dự của bên thứ 3 thuộc King Jade.

-  Không được phép truyền bá những kênh của King Jade theo hướng chính trị, có thông tin sai về đạo đức và trật tự xã hội, mang những hình ảnh có tính chất bạo lực và đồi trụy,...

3. Một số quyền lợi của King Jade

-  King Jade có quyền thay đổi hoặc hủy bất cứ tài khoản nào mà không nêu lý do hoặc không cần phải thông báo trước.

-  King Jade được phép từ chối cung cấp dịch vụ hoặc sản phẩm của chúng tôi cho các đối tượng khác dưới bất kỳ lý do gì.

-  King Jade có quyền xóa những tài khoản có chứa nội dung bôi nhọ, xúc phạm, khiêu dâm, đe dọa, hoặc cố tình xâm phạm sở hữu trí tuệ bất hợp pháp.

-  King Jade sẽ có toàn quyền yêu cầu giấy tờ chứng thực quyền sở hữu tài khoản trong trường hợp xảy ra tranh chấp. Những tài liệu này sẽ không giới hạn về những loại sao chép chứng minh nhân dân, hình ảnh,...

-  King Jade được quyền quyết định chuyển tài khoản cho người sở hữu hợp lệ. Nếu không thể xác định được đúng chủ sở hữu, King Jade sẽ đóng băng ID này cho đến khi xác định rõ mọi vấn đề tranh chấp.

4. Một số giới hạn về trách nhiệm tại King Jade

-  King Jade sẽ không phải chịu bất kỳ điều khoản bảo hành hay quy định nào đối với sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho bạn.

-  King Jade không đảm bảo những sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi sẽ không có lỗi hoặc bị gián đoạn.

5. Một số thông tin cơ bản của King Jade

King Jade (trang chủ: https://kingjade.com.vn/)

-  Đây là trang web chính thức của Công ty Cổ phần King Jade. Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp những sản phẩm và dịch vụ về Ngọc thiên nhiên dành cho mọi đối tượng cá nhân, đối tác, tổ chức và nhà phân phối. Website này sẽ có nội dung chủ yếu về sản phẩm và dịch vụ để giới thiệu đến quý khách hàng những mặt hàng mà chúng tôi đang kinh doanh. Mọi thông tin đều có liên quan đến việc bán hàng qua các trang thương mại điện tử.

Người sử dụng:

-  Là người có thể đăng ký thành viên hoặc không xem, tìm hiểu và mua những sản phẩm do King Jade cung cấp. Bạn cần tuân theo những chính sách bảo mật, chính sách quy định chung của chúng tôi đã cung cấp tại website: kingjade.com.vn.

Thành viên của King Jade:

-  Có tài khoản tại King Jade được cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu. Bạn sẽ được những những nội dung mới nhất về tin tức, sản phẩm, dịch vụ hoặc các chương trình khuyến mãi theo định kỳ mà King Jade gửi đến.

Cộng tác viên (CTV):

-  Bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu để đăng kí làm thành viên của King Jade với mục đích phân phối dịch vụ và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp.

Đối tác:

-  Những cá nhân đang sở hữu những trang mạng xã hội có nhiều lượt tương tác và theo dõi như Facebook, Zalo, Fanpage, Instagram, Blog,...muốn hợp tác và bán hàng cùng King Jade.

-  Những đối tác có nhu cầu tham gia kinh doanh cùng King Jade phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo yêu cầu mới có thể đăng ký.

-  Đối tác kinh doanh tại King Jade sẽ được chúng tôi hỗ trợ về quy trình, công nghệ và các vấn đề liên quan trong quá trình quản lý và bán hàng. Chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cập nhật mới nhất về dịch vụ, sản phẩm, tin tức, thông tin mua bán hàng, chiết khấu phần trăm,...theo định kỳ. Những thông tin này sẽ được King Jade cập nhật đầy đủ tại tài khoản của đối tác tại ứng dụng King Jade.

-  King Jade còn cung cấp đầy đủ các thông tin về công ty trên website như: Tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, email, người quản lý thông tin cá nhân,...ở mục liên hệ. Đối tác và khách hàng có thể sử dụng và liên lạc với chúng tôi khi cần thiết.

-  Những quy định chung mà King Jade vừa cung cấp có thể thay đổi và sẽ được cập nhật tại website của chúng tôi theo quy định của pháp luật và phù hợp với những yêu cầu thiết thực.

Chúng tôi sẽ trình bày rõ lý do sửa đổi quy định và thông báo thời gian áp dụng nếu phải sửa đổi bất kỳ điều khoản nào tại website: kingjade.com.vn trước 7 ngày hoặc ít nhất là 1 ngày kèm theo các quy định mới. Nếu nội dung mới gây ảnh hưởng đến quyền lợi người sử dụng, thì King Jade sẽ thông báo ít nhất là trước 30 ngày để quý khách hàng nắm rõ.

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

     

    image(2).png

    Công Ty Cổ Phần Ngọc Quý King Jades