Lu Thống Bạch ngọc hợp mệnh gì để mang lại phong thủy tốt?

Ngày đăng: 21/05/2021
Lượt xem: 6765

Lu Thống Bạch ngọc hợp mệnh gì để mang lại phong thủy tốt?

Lu Thống Bạch Ngọc hợp mệnh gì và có ý nghĩa phong thủy như thế nào? Từ thời xa xưa, Lu Thống đã được biết đến như một vật phẩm vô cùng trân quý và đắt đỏ. Đây cũng là loại Ngọc được các vua chúa và tầng lớp quý tộc trong thời phong kiến sử dụng với nhiều chức năng khác nhau. Trong bài viết này của King Jade, chúng tôi sẽ chia sẻ một số điều nên biết về ý nghĩa phong thủy của Lu Thống Bạch Ngọc.

Đôi nét về Lu Thống và Lu Thống Bạch Ngọc

Lu Thống là một loại trang sức có nguồn gốc từ thời Trung Hoa cổ đại và được truyền thừa cho đến tận ngày hôm nay. Với chất liệu được làm từ những loại Ngọc quý, Lu Thống có hình trụ dài và được bo tròn ở hai đầu, bên trong được khoét rỗng ruột và xâu dây để làm vòng tay hoặc vòng cổ.

Trong văn hóa Trung Hoa thời phong kiến, Lu Thống có ý nghĩa đại diện cho sự giàu có và quyền uy của tầng lớp quý tộc. Các vị vua ở thời đại này thường sử dụng chúng như một món vật để ban thưởng cho các vị quan có công trong triều đình hoặc dùng làm quà tặng các vị hoàng hậu và quý phi.

Lu Thống Bạch ngọc hợp mệnh gì để mang lại phong thủy tốt?

Lu Thống cũng được chia làm nhiều loại với các mức giá trị khác nhau, những loại Lu Thống cao cấp nhất đã từng được biết đến hiện nay như Lu Thống Thạch Anh, Lu Thống Mắt Rồng, Lu Thống Mắt Hổ, Lu Thống Cẩm Thạch và Lu Thống Ngọc Bích. Trong đó, Lu Thống Bạch Ngọc mang tính thẩm mỹ và cao cấp hơn cả.

Lu Thống Bạch Ngọc được chế tác từ đá Bạch Ngọc cực kỳ quý hiếm, đây là loại Lu Thống có màu trắng ngà với các họa tiết ẩn sâu bên trong. Chúng mang lại cảm giác thuần khiết, tươi mát và sang trọng cho người sở hữu. Bên cạnh đó, đây cũng chính là loại Lu Thống được các vị hoàng hậu sử dụng nhiều nhất.

Lu Thống Bạch Ngọc hợp mệnh gì?

Xét về khía cạnh phong thủy, Lu Thống Bạch Ngọc có thể phù hợp với hầu hết với tất cả mọi người. Tuy nhiên trong số ít trường hợp, một vài người mệnh Hỏa sẽ khó có thể phát huy hết tiềm năng của loại sản phẩm này.

-  Đối với những người mang mệnh Thổ và Mộc, khi sử dụng Lu Thống Bạch Ngọc sẽ giúp tăng cường thể chất và xua đuổi được tà ma quấy nhiễu. Đây cũng có thể xem như là một lá bùa hộ thân mang nhiệm vụ bảo vệ dương khí của thân chủ.

-  Đặc biệt, Lu Thống Bạch Ngọc sẽ tạo nên điểm cực thịnh cho những người mang mệnh Kim và mệnh Thủy. Trong màu trắng ngà của Ngọc tượng trưng cho thuộc tính Kim, chúng tạo nên sự tương hợp và bổ trợ mạnh mẽ cho những người mang mệnh Kim. Bên cạnh đó Kim sinh Thủy và tạo nên một sự tương sinh cho những người mệnh Thủy.

Lu Thống Bạch ngọc hợp mệnh gì để mang lại phong thủy tốt?

Tóm lại, đối với câu hỏi Lu Thống Bạch Ngọc hợp mệnh gì chúng ta có thể trả lời như sau:

-  Mệnh Thủy: Ưu tiên hàng đầu, sản phẩm phù hợp nhất dành cho những người mệnh Thủy. Khi sử dụng Lu Thống Bạch Ngọc, nguồn năng lượng mang thuộc tính Kim dồi dào sẽ kích thích toàn bộ tiềm năng và vận khí của cơ thể.

-  Mệnh Kim: Tương hợp tốt, tác dụng phong thủy cực kỳ cao. Bên cạnh đó, những người mệnh Kim cũng có thể lựa chọn Lu Thống màu hổ phách vàng để mang đến vận may về tài lộc.

-  Mệnh Thổ: Sử dụng có thể mang lại nhiều hiệu quả tích cực. Để đạt được hiệu quả phong thủy tốt nhất đối với người mệnh Thổ, bạn nên sử dụng Lu Thống Thạch Anh tím hoặc hồng.

-  Mệnh Mộc: Sử dụng cũng có thể mang lại hiệu quả tích cực giống như mệnh Thổ. Đối với những người mệnh Mộc, nếu muốn đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn có thể sử dụng Lu Thống Thạch Anh xanh.

-  Mệnh Hỏa: Một số trường hợp bị khắc chế hoặc không mang lại quá nhiều tác dụng phong thủy. Đối với những người mang mệnh Hỏa nên sử dụng Lu Thống Mắt Rồng.

Hi vọng sau khi thông qua những chia sẻ của King Jade về Lu Thống Bạch Ngọc hợp mệnh gì. bạn đã hiểu rõ hơn về mặt phong thủy của sản phẩm trân quý này. Chúc bạn sớm tìm được một sự lựa chọn vừa ý nhất.

Tham khảo các mẫu trang sức LU THỐNG TẠI ĐÂY

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

     

    image(2).png

    Công Ty Cổ Phần Ngọc Quý King Jades