Tưng bừng khai trương King Jade - Nhận ngay ưu đãi siêu hấp dẫn

Ngày đăng: 16/04/2021
Lượt xem: 875

Tưng bừng khai trương King Jade - Nhận ngay ưu đãi siêu hấp dẫn

Ngày 15/04/2021, King Jade chính thức khai trương cửa hàng trang sức Ngọc tự nhiên tại địa chỉ số 445 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Kèm theo đó, từ ngày 15 - 22/4, khách hàng mua bất kỳ sản phẩm nào tại King Jade sẽ được giảm giá 20%.

King Jade xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự hiện diện và lời chúc tốt đẹp của những khách hàng đã tham gia, giúp cho buổi khai trương của chúng tôi được diễn ra tốt đẹp và thành công mỹ mãn. Chúng tôi sẽ cố gắng trau dồi và không ngừng nâng cấp dịch vụ lên từng ngày, nhằm mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm độc đáo nhất và chất lượng nhất.

Những món trang sức mà King Jade cung cấp không đơn giản chỉ là để làm đẹp, mà nó còn mang đến nhiều nguồn năng lượng bình an, hướng thiện,...được tích tụ trong những viên Ngọc tự nhiên, hội tụ từ tinh hoa đất trời trong suốt hàng trăm năm qua. Chúng tôi cam kết toàn bộ sản phẩm mà chúng tôi cung cấp đều là Ngọc tự nhiên, sẽ thường xuyên cập nhật nhiều mẫu mã vô cùng đẹp mắt và ấn tượng. Bạn có thể đến với chúng tôi để trải nghiệm thêm những món trang sức phù hợp với mình nhé!

Chúng tôi sẽ luôn phấn đấu không ngừng với mục tiêu trở thành thương hiệu trang sức từ Ngọc tự nhiên và đá phong thủy nổi tiếng khắp toàn cầu. Cửa hàng King Jade được thiết kế không gian tươi sáng, lộng lẫy với nhiều mặt hàng trang sức giá trị, cao cấp, đa dạng về màu sắc, mẫu mã và chất lượng. Bạn sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp của chúng tôi không chỉ từ dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, mà còn từ những món đồ được thiết kế vô cùng tỉ mỉ và tinh xảo, làm hài lòng mọi người, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh khai trương cửa hàng King Jade vào ngày 15/04/2021:

khai trương King Jade

khai trương King Jade

khai trương King Jade

khai trương King Jade

khai trương King Jade

khai trương King Jade

khai trương King Jade

Nhanh chân đến ngay với King Jade tại số số 445 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh và chọn được cho mình một món trang sức Ngọc vừa ý. Hãy để những dòng sản phẩm của King Jade đồng hành cùng bạn trên mọi bước đi nhé!

Phương thức liên hệ:

-  Công ty Cổ phần Đá quý King Jade

-  Địa chỉ: số 445 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

-  Số điện thoại: +1 (310) 876 8093 - 088 664 1713

-  Hotline khiếu nại: 093 311 2786

-  Website: kingjade.com.vn

-  Facebook: NGỌC PHỈ THÚY Myanmar

-  Thời gian làm việc: Từ 8h30 - 21h00 từ thứ 2 đến Chủ Nhật.


 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

     

    image(2).png

    Công Ty Cổ Phần Ngọc Quý King Jades