Top 10 chuỗi hạt ngọc đeo cổ Phỉ Thúy cao cấp tại King Jade

Ngày đăng: 30/08/2021
Lượt xem: 1763

Top 10 chuỗi hạt ngọc đeo cổ Phỉ Thúy cao cấp tại King Jade

Hầu hết các sản phẩm chuỗi ngọc cẩm thạch đeo cổ tại King Jade đều được phái đẹp rất ưa chuộng và quan tâm. Chúng đều là các chuỗi ngọc cao cấp, chất lượng cao. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Chuỗi ngọc đeo cổ King Jade 008

Chuỗi Ngọc Đeo Cổ King Jade 008 - sự sang trọng và quyền lực

Tại King Jade, chuỗi hạt đeo cổ ngọc cẩm thạch 008 tượng trưng cho sự sang trọng và quyền lực. Bạn sẽ thể hiện đẳng cấp của mình qua các hạt ngọc xanh đậm có độ sáng bóng lấp lánh nổi bật. Vòng ngọc có ý nghĩa tích cực về mặt tình cảm cho người sở hữu, từ các mối quan hệ trong gia đình hoặc tại nơi làm việc đều có phát triển tốt.

Chuỗi Bạch Ngọc đeo cổ King Jade 001

Chuỗi Bạch Ngọc đeo cổ King Jade 001

Màu trắng của chuỗi bạch ngọc đeo cổ 001 tại King Jade có sức hút khó cưỡng lại. Sự tinh khiết, trong trẻo của chúng giúp chủ nhân có thêm vận may, tiền tài và công danh. Sự sang trọng và quyền quý được toát lên từ từng hạt ngọc.

Chuỗi ngọc đeo cổ King Jade 004

Chuỗi Ngọc Đeo Cổ King Jade 004 dành cho quý bà sang trọng

Chuỗi cẩm thạch đeo cổ 004 dành cho các quý bà là sự kết hợp hoàn hảo giữa màu trắng, vàng pha chút xanh làm điểm nhấn. Với thiết kế đều và đẹp, chuỗi vòng cổ giúp chủ nhân luôn sáng suốt, thông minh luôn có được mọi điều như ý muốn.

Chuỗi ngọc đeo cổ King Jade 003

Chuỗi Ngọc Đeo Cổ King Jade 003 - vẻ đẹp của sự sang trọng

Vòng ngọc màu xanh huyền bí 003 là sản phẩm mang nhiều ý nghĩa về phong thủy vô cùng tốt cho người sử dụng. Trải qua hàng triệu năm dưới lòng đất, hạt ngọc khi được chế tác luôn giữ nhiều nguồn năng lượng tốt giúp bạn may mắn trong sự nghiệp, cuộc sống và sức khỏe.

Chuỗi ngọc đeo cổ King Jade 007

Chuỗi Ngọc Đeo Cổ King Jade 007 - vẻ đẹp của sự vô giá

Vòng ngọc 007 tại King Jade được nhớ đến bởi 5 đặc tính nổi bật: Tinh khiết, trí tuệ, can đảm, công bằng và sự từ thiện. Sử dụng càng lâu vòng ngọc càng có độ sáng bóng hơn giúp bạn tăng cường thể chất cũng như trí tuệ.

Chuỗi ngọc sơn thủy đeo cổ King Jade 002

Chuỗi Ngọc Sơn Thủy Đeo Cổ King Jade 002

Bạn sẽ bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên khi nhìn vào chuỗi Ngọc phỉ thúy đeo cổ 002. Nguồn năng lượng cũng như sắc đẹp của chúng sẽ giúp chủ nhân có thêm nhiều sinh khí mới, thay đổi hung thành cát, biến những suy nghĩ tiêu cực thành tích cực.

Chuỗi ngọc đeo cổ King Jade 006

Chuỗi Ngọc Đeo Cổ King Jade 006 cho quý cô điềm đạm

Những quý cô có tính cách điểm đạm sẽ không thể bỏ qua được vòng ngọc đeo cổ 006 này. Chúng đem lại nhiều tài lộc, góp phần tạo nên các thành công lớn cả về công việc lẫn cuộc sống cho gia chủ.

Vòng đeo cổ ngọc bích King Jade 005

Vòng đeo cổ ngọc bích King Jade 005

Vòng đeo cổ ngọc bích của King Jade được vua chúa thời xưa ưa chuộng, chúng vì thế đem lại sự quyền quý có một không hai. Vòng ngọc giúp xua đuổi tà khí, vận hành để cân bằng âm dương khiến mọi việc thuận lợi, may mắn hơn.

Vòng cổ lu thống King jade 001

Vòng cổ lu thống King jade 001

Được coi là thần hộ mệnh của con người, ngọc lu thống như một kết tinh của phái đẹp để diệt trừ cái ác, qua đó được nhiều quý cô lựa chọn mang bên mình tượng trưng cho sự vương giả, giàu sang và bình an. Bên cạnh đó, các mối quan hệ tình cảm sẽ luôn đẹp như hoa nở khiến bạn vui vẻ, hạnh phúc và có cái kết trọn vẹn.

Vòng cổ lu thống King Jade 002

Vòng cổ lu thống King Jade 002

Tuy có thiết kế lạ mắt nhưng vòng cổ ngọc lu thống vẫn có thể tích tài, tích lộc được cho gia chủ một cách hiệu quả. Màu xanh bắt mắt luôn thu hút được ánh nhìn của người đối diện khiến bạn trở nên thật đặc biệt đối với những người xung quanh.

Vòng cổ là chuỗi trang sức và là đồ đem lại phong thủy tốt không thể thiếu. Trên đây là chuỗi vòng đeo cổ độc nhất vô nhị tại King Jade mà bạn có thể lựa chọn và tham khảo. Để biết thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

     

    image(2).png

    Công Ty Cổ Phần Ngọc Quý King Jades