[Có thể bạn chưa biết] 3 điểm giống nhau giữa phụ nữ và Ngọc

Ngày đăng: 28/09/2021
Lượt xem: 1320

[Có thể bạn chưa biết] 3 điểm giống nhau giữa phụ nữ và Ngọc

Chúng ta đều biết rằng phụ nữ rất thích đeo những món trang sức đẹp, nhất là đá quý như Ngọc. Và Ngọc cũng thường được sử dụng để nói về vẻ đẹp mỹ miều , quý phái của phái đẹp. Vậy hãy cùng King Jade làm rõ sự liên quan giữa Phụ nữ và Ngọc nhé!

Sự khác biệt độc đáo

Mỗi viên Ngọc đều có sức hấp dẫn riêng cũng giống như Phụ nữ vậy. Có thể chúng đều là một loại Ngọc Sơn Thuỷ nhưng vẫn có sự khác biệt nhất định. Nhất là những viên Ngọc 100% tự nhiên như của King Jade, thiên nhiên đã ban tặng cho chúng những đường vân với đường nét, sắc độ khác nhau.

3 điểm giống nhau giữa phụ nữ và Ngọc

Sự muôn hình muôn vẻ đó cũng hiện diện trong cá tính của người Phụ nữ. Có người sẽ sở hữu nụ cười rạng rỡ, toả sáng như ánh mặt trời; Cũng có người sẽ sở hữu đôi mắt cười, long lanh; Số khác lại có đôi mắt sắc, cá tính,... Nhưng điểm chung giữa họ là họ đều khác biệt. Sự khác biệt ấy đã giúp cho một nửa Thế giới trở nên đa dạng sắc màu hơn.

Chắc hẳn bạn vẫn còn nhớ tấm hình được chia sẻ trên Facebook rằng: Phụ nữ, dù chúng ta ăn uống, tập luyện giống nhau thì cơ thể của chúng ta vẫn khác nhau. Đôi khi, bạn sẽ thấy mình không hoàn hảo. Nhưng sự không hoàn hảo ấy đôi khi lại chính là sự khác biệt của ban. Chỉ cần tự tin và luôn lương thiện, phái đẹp sẽ luôn đẹp trong mắt người đối diện.

Vẻ đẹp ai cũng muốn sở hữu

Sự chói loà, lung linh của Ngọc chính là điểm đặc biệt thu hút mọi ánh nhìn. Dù là một viên Ngọc thô hay khi đã được mài dũa thành hình thì sự hấp dẫn của nó vẫn không thay đổi. Đặc biệt, ý nghĩa và năng lượng được gửi gắm trong từng viên Ngọc chính là nam châm khiến bất kỳ ai cũng muốn sở hữu nó.

3 điểm giống nhau giữa phụ nữ và Ngọc

Một điểm mà Ngọc khác biệt với những loại đá quý khác, đó là luôn toả sáng. Dù là dưới ánh mặt trời chói chang hay trong đêm đen tĩnh lặng, Ngọc vẫn sáng. Ánh sáng của Ngọc không rực rỡ như pháo hoa mà chỉ như đom đóm trong đêm. Nhưng ánh sáng ấy lại đem đến sự thoải mái, yên lòng, giúp người sở hữu tìm được hướng đi.

Cũng giống như phụ nữ, dù trải qua bao nhiêu khó khăn, thất bại, mất niềm tin thì đến cuối cùng, trong sâu thẳm tâm hồn vẫn không đánh mất tình yêu. Tình yêu dành cho bản thân, cho gia đình, cho những người xung quanh,... Sự lương thiện ấy chính là một món trang sức, giúp phái đẹp luôn đẹp mãi. 

Những viên Ngọc được tạo thành bởi chất khoáng. Qua hàng trăm năm, được nhào nặn bởi bao nhiêu đợt kiến tạo, Ngọc mới hoàn thiện với vẻ đẹp riêng. Phụ nữ hãy như Ngọc, không ngừng tôi luyện mỗi ngày. Sẽ có một ngày, bạn nhận ra mình đã trở thành viên Ngọc quý vừa tươi sáng lấp lánh vừa đơn giản từ bao giờ. 

Cứng cỏi qua thời gian

Như đã nói ở trên, Ngọc ẩn mình hàng triệu triệu năm mới hình thành nên, chịu biết bao đợt kiến tạo của thiên nhiên, dãi dầu nắng mưa. Từ trong khó khăn, Ngọc kết tinh và tôi luyện trở thành viên Ngọc quý được biết bao thế hệ mơ ước. Bởi vậy mới nói, vàng thời có giá, mà Ngọc lại vô giá.

3 điểm giống nhau giữa phụ nữ và Ngọc

Nhìn nhưng món trang sức Ngọc mang vẻ đẹp mỏng manh, tinh khiết, dễ vỡ nhưng khi nghe đến quá trình hình thành của nó, ai cũng không khỏi ngỡ ngàng. Và cũng nhờ tạo hoá tôi luyện mà Ngọc mang trong mình nguồn năng lượng cực lớn, để khi đeo Ngọc, người đeo sẽ có cảm giác vận khí tốt lên. Điều đó là do tác động của các khoáng chất vi lượng, tác động đặc biệt vào da vào các khí mạch.

Sự cứng cỏi của phái đẹp có lẽ không cần phải nói nhiều. Nhưng dẫu mạnh mẽ đến đâu, cứng cỏi đến đâu, phụ nữ vẫn luôn dành hết những điều tốt nhất cho gia đình. Và 8 chữ vàng mà Bác Hồ trao tặng cho Phụ nữ Việt Nam chính là minh chứng cho sự cứng cỏi nhưng cũng không kém phần mềm mại: Anh hùng - Bất khuất- Trung hậu - Đảm đang.

Có lẽ vì những điểm giống nhau đó mà Ngọc luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với phái đẹp. Và những món trang sức Ngọc luôn là điểm nhấn đặc biệt, tăng lên vẻ đẹp kiêu sa, sang trọng nhưng không kém phần mềm mại, nữ tính. Nếu bạn cũng yêu thích trang sức Ngọc tự nhiên và muốn sở hữu chúng, thì hãy truy cập vào Website của King Jade để được tư vấn ngay những món trang sức hấp dẫn nhất.

 

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

     

    image(2).png

    Công Ty Cổ Phần Ngọc Quý King Jades