Vòng Ngọc Sơn Thủy King Jades 098

Mã Sản Phẩm:
9.680.000 đ
KING JADE
Cam kết chất lượng hàng đầu
Thông tin bảo hành
Bảo hành đánh bóng 10 năm
Chính sách đổi trả trong 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi
Giao hàng trong 24h

HOTLINE: 038 819 1141
TG làm việc từ 08:30 - 20:30 (Thứ 2 - Chủ Nhật)

Đ/c: 445 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Quận 3, HCM

Vòng Ngọc Sơn Thủy KING JADES 098

Vòng Ngọc Sơn Thủy KING JADES 098 được chế tác từ đá cẩm thạch quý hiếm, được giới chuyên gia kiểm định, đánh giá cao về chất lượng. Không đơn thuần là món đồ trang sức mà vòng Ngọc Sơn Thủy chứa một nguồn năng lượng tích cực, tiếp thêm sức mạnh cho chủ nhân vượt qua cám dỗ cuộc sống. 

Chưa dừng lại ở đó, vòng Ngọc Sơn Thủy KING JADES 098 giúp tâm hồn được chữa lành hiệu quả, ổn định tâm thái, cảm xúc. Hơn hết, chiếc vòng Ngọc Sơn Thủy còn khai sáng trí tuệ, tăng khả năng tập trung và giải quyết mọi vấn đề tồn đọng trong tâm trí. 

Bên cạnh đó, loại đá cẩm thạch được chế tác thành vòng còn có công dụng tốt cho sức khỏe, lưu thông khí huyết, loại bỏ độc tố ra khoảng chơ thể. Với những người mệnh Mộc đeo vòng Ngọc Sơn Thủy KING JADES 098 rất phù hợp, phát huy tối đa công dụng. 

Mặc dù sở hữu nhiều lợi ích, nhưng khi đeo vòng cần tránh sản phẩm tiếp xúc với hóa chất, mỹ phẩm. Thường xuyên dùng nước muối hoặc tắm trăng để thanh tẩy năng lượng xấu của vòng trong thời gian đeo quá lâu. Trường hợp, bạn không đeo nữa hãy bảo quản trong một chiếc hộp riêng có vải lót hạn chế vết trầy xước. 

Tận dụng các đặc ân mà thiên nhiên ban tặng cho con người, nhiều đơn vị đã cung cấp vòng Ngọc Sơn Thủy kém chất lượng, phản tác dụng. Gợi ý cho khách hàng có thể ghé KING JADES. Đây là địa chỉ cung cấp vòng Ngọc chất lượng, uy tín, mỗi sản phẩm đều được chế tác 100% đá tự nhiên, được giới chuyên gia kiểm định và phân tích chất lượng.

Nhận xét khách hàng

Đánh giá trung bình

0/5

(0 nhận xét)

1
0
2
0
3
0
4
0
5
0

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
 • Mới nhất
 • Hữu ích
 • Tất cả sao
 • 1 sao
 • 2 sao
 • 3 sao
 • 4 sao
 • 5 sao

  Công Ty Cổ Phần Đá Quý King Jade

  445 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, Quận 3, TP HCM