Vòng Ngọc Sơn Thủy King Jades 095

Mã Sản Phẩm:
15.000.000 đ
KING JADE
Cam kết chất lượng hàng đầu
Thông tin bảo hành
Bảo hành đánh bóng 10 năm
Chính sách đổi trả trong 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi
Giao hàng trong 24h

HOTLINE: 038 819 1141
TG làm việc từ 08:30 - 20:30 (Thứ 2 - Chủ Nhật)

Đ/c: 445 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Quận 3, HCM

Vòng Ngọc Sơn Thủy KING JADES 095

Vòng Ngọc Sơn Thủy King Jades 095 là một trong các loại đá cẩm thạch quý thể hiện thần thái sang trọng, đại diện sự quyền lực cho chủ nhân. Vật phẩm sở hữu gam màu trắng xanh, chẳng khác gì “non xanh nước biếc” càng mang càng bóng sáng theo thời gian. Loại đá cẩm thạch này nằm sâu dưới lòng đất, tích tụ tinh hoa đất trời, như một đặc ân mà thiên nhiên ban tặng cho con người dùng để chế tác thành đồ trang sức. 

Ngoài chức năng làm đồ trang sức, vòng Ngọc Sơn Thủy King Jades 095 có giá trị cao về phong thủy và tâm linh, được mệnh danh là “linh vật”. Khi đeo vòng, sức khỏe chủ nhân được nâng cao, ổn định huyết áp, loại bỏ độc tố. Bên cạnh đó, vật phẩm còn giúp cho trí tuệ được khai sáng, nhạy bén trong mọi việc. Chưa dừng lại ở đó, ánh sáng xanh có trong vòng Ngọc Sơn Thủy còn có công dụng xua đuổi tà ma. 

Vòng Ngọc Sơn Thủy đeo càng lâu, bạn sẽ nhận được nhiều điều tích cực trong cuộc sống, thay đổi nhân sinh quan, luôn có niềm tin về mọi việc. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có nhiều vòng đá phong thủy kém chất lượng, làm cho khách hàng rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang” mà còn phản tác dụng trong việc cải vận. 

KING JADES tự hào là thương hiệu cung cấp vòng đá phong thủy chất lượng. Vòng Ngọc Sơn Thủy King Jades 095 của chúng tôi 100% từ đá tự nhiên, được giới chuyên gia phân tích và kiểm định nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sử dụng. 

Nhận xét khách hàng

Đánh giá trung bình

0/5

(0 nhận xét)

1
0
2
0
3
0
4
0
5
0

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
 • Mới nhất
 • Hữu ích
 • Tất cả sao
 • 1 sao
 • 2 sao
 • 3 sao
 • 4 sao
 • 5 sao

  Công Ty Cổ Phần Đá Quý King Jade

  445 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, Quận 3, TP HCM