Chuỗi Ngọc Hòa Điền King Jades 092

Mã Sản Phẩm:
5.400.000 đ
KING JADES
Cam kết chất lượng hàng đầu
Thông tin bảo hành
Bảo hành đánh bóng 10 năm
Chính sách đổi trả trong 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi
Giao hàng trong 24h

HOTLINE: 038 819 1141
TG làm việc từ 08:30 - 20:30 (Thứ 2 - Chủ Nhật)

Đ/c: 445 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Quận 3, HCM

Chuỗi Ngọc Hòa Điền KING JADES 092

Chuỗi Ngọc Hòa Điền KING JADES 092 là món đồ trang sức được quý cô, quý bà “săn lùng” thời gian qua, kể từ khi “trình làng”. Sở hữu nét đẹp quyến rũ và quý phái ngay từ lần đầu đủ để làm cho phái đẹp xiêu lòng, ngả ngửa và muốn sưu tầm trong bộ trang sức của mình. 

Chưa dừng lại ở đó, chuỗi Ngọc Hòa Điền KING JADES 092 còn có nhiều công dụng cho sức khỏe. Vật phẩm giúp phục hồi, cải thiện làn da, níu kéo thanh xuân phụ nữ nhờ khoáng chất có trong thành phần. Sở hữu chuỗi Ngọc này đem đến cho chủ nhân năng lượng tích cực, sự tự tin và chữa lành tổn thương ở sâu trong tâm hồn. 

chuoi-ngoc-hoa-dien-king-jades-092-1.png

Thêm vào đó, chuỗi Ngọc Hòa Điền KING JADES 092 còn cải thiện và gắn kết hơn các mối quan hệ tình cảm. Nói tóm lại, vật phẩm phong thủy này chẳng khác gì “lá bùa hộ mệnh” cho chủ nhân về sức khỏe, tinh thần, tình cảm và may mắn…

Chính vì đặc điểm này, nên trên thị trường có nhiều cơ sở giả mạo chất lượng chuỗi Ngọc, làm giả sản phẩm. Việc vô tình mua phải sản phẩm kém, không uy tín làm cho khách hàng rơi vào tình cảnh “tiền mất tật mang” mà còn phản tác dụng phong thủy. 

Do đó, gợi ý cho phái đẹp địa chỉ cung cấp vật phẩm đáng tin cậy, đó là KING JADES. Đơn vị chuyên phân phối các đồ trang sức có giá trị được chế tác hoàn toàn từ đá tự nhiên 100%, được giới chuyên gia kiểm định nghiêm ngặt, nên tự tin sử dụng, có chính sách đổi trả và bảo hành theo quy định.

Nhận xét khách hàng

Đánh giá trung bình

0/5

(0 nhận xét)

1
0
2
0
3
0
4
0
5
0

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
 • Mới nhất
 • Hữu ích
 • Tất cả sao
 • 1 sao
 • 2 sao
 • 3 sao
 • 4 sao
 • 5 sao

   

  image(2).png

  Công Ty Cổ Phần Ngọc Quý King Jades