Ấn Rồng Vương Quyền - Vật phẩm phong thủy không thể thiếu trên bàn làm việc

Ngày đăng: 11/01/2023
Lượt xem: 563
Trong phong thủy, Ấn Rồng Vương Quyền là hình mẫu đại diện cho quyền lực tối cao, là một trong những pháp khí có tác dụng tăng uy lực, vận may cho người sở hữu. Vậy cụ thể, vật phẩm phong thủy này có tác dụng gì? Hãy theo dõi nội dung dưới đây để được giải đáp!

Ấn Rồng Vương Quyền là gì?

Ấn Rồng Vương Quyền là vật phẩm phong thủy đã có từ thời xưa, được dành riêng cho Hoàng Đế, Vua Chúa. Vì vật phẩm sử dụng hình tượng Rồng (một trong các Tứ Linh) nên có tác dụng thể hiện quyền lực tối cao và uy nghi của người đứng đầu thiên hạ.

Ngày nay, Ấn Rồng Vương Quyền được chế tác, đúc từ 100% đá tự nhiên nguyên khối, trải qua hàng triệu năm hình thành nên mang ý nghĩa phong thủy to lớn. Cụ thể, theo một số nghiên cứu trong phong thủy học cho rằng, hình tượng Rồng được đúc kết từ hơi thở của trời đất, thổi thành nguyên khí của vạn vật. 

Do vậy, từ xưa đến nay, Ấn Rồng Vương Quyền vẫn được xem như một vật phẩm có ý nghĩa biểu tượng rõ nét quyền lực và sức mạnh, tăng cường vận khí, hóa giải thị phi hiệu quả.

Ấn Rồng Vương Quyền

Ý nghĩa phong thuỷ của Ấn Rồng Vương Quyền

Đặt vật phẩm phong thủy này trên bàn làm việc sẽ đem đến nhiều ý nghĩa cho người sở hữu như:

 • Là vật phẩm được chế tác từ đá thiên nhiên, có tác dụng tăng cường vận khí.
 • Trí tuệ luôn minh mẫn, tỉnh táo để đưa ra những quyết định đúng đắn.
 • Cân bằng sinh khí, kiểm soát được những cảm xúc tiêu cực như giận dữ, nóng vội,... Từ đó tránh những sai lầm không đáng có.
 • Hình tượng con Rồng được điêu khắc trên Ấn có ý nghĩa tịch tà hóa sát, tránh thị phi, làm gì cũng thuận lợi.
 • Có Ấn Rồng Vương Quyền trợ vận, con đường tài lộc, công danh của gia chủ sẽ hanh thông, thăng tiến thuận lợi.
 • Tránh vận xui, điềm hạn, bị chơi xấu sau lưng,....

Những ai nên sở hữu Ấn Rồng Vương Quyền?

Vật phẩm Ấn Rồng Vương Quyền được các chuyên gia phong thủy của King Jades điêu khắc cẩn thận, từng đường nét đều thể hiện sự tỉ mỉ chính là lựa chọn hàng đầu với tất cả mọi người. 

Thực tế, sau khi trải qua quá trình nghiên cứu, kiểm định về giá trị thành phẩm cũng như giá trị công năng, Ấn Rồng Vương Quyền phù hợp phù hợp với:

 • Những người đang mong muốn cải vận, thăng tiến vượt bậc trên con đường sự nghiệp.
 • Công việc và cuộc sống đều đang gặp nhiều trở ngại, vì vậy muốn hóa giải vận xui, thu hút tài lộc, may mắn. 
 • Bị tiểu nhân chọc phá, gièm pha sau lưng gây ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân và con đường công danh của bản thân.
 • Những quan chức, giám đốc, trưởng phòng,... Muốn thể hiện uy quyền, thu hút nhiều tài lộc hơn.

Ngoài việc thỉnh Ấn Rồng để có thể hiện thực hóa những mong muốn và nhu cầu của bản thân, vật phẩm phong thủy bày cũng là lựa chọn hàng đầu để làm quà biếu tặng cho bạn bè, người thân, cấp trên,... Chắc chắn khi nhận được Ấn Rồng đẹp, giá trị, có ý nghĩa phong thủy lớn, mối quan hệ giữa bạn và người nhận quà sẽ càng gắn bó hơn. 

Lưu ý khi sở hữu Ấn Rồng Vương Quyền

Hiện nay trên thị trường có nhiều đơn vị bán Ấn Rồng Vương Quyền nhưng không phải vật phẩm Ấn Rồng của đơn vị nào cũng được làm từ đá tự nhiên. Vì vậy, hãy lưu ý lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo có thể sở hữu được vật phẩm giá trị, đã trải qua quy trình nghiên cứu và sản xuất, có tem kiểm định kỹ càng.

Hơn hết, mỗi một vật phẩm phong thủy khi được mua về đều mang những ý nghĩa riêng. Vì vậy, bạn không nên tự ý KHAI QUANG mà hãy nhờ sự tư vấn của chuyên gia phong thủy. Từ đó biết được ngày giờ tốt để đặt vật phẩm vào nhà với mong ước tài lộc, công danh, may mắn,... 

Cuối cùng, như đã chia sẻ ở trên, việc sử dụng và đặt Ấn Rồng Vương Quyền phải được chuyên gia phong thủy tư vấn rõ ràng, về vị trí đặt, hướng đặt sao cho phù hợp với gia đạo. Như vậy mới có thể kích hoạt thiên khí, đem đến ý nghĩa phong thủy trọn vẹn nhất.

Hi vọng những chia sẻ trên của King Jades sẽ có ích cho gia chủ, giúp giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến Ấn Rồng Vương Quyền.

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
 • Mới nhất
 • Hữu ích

   

  image(2).png

  Công Ty Cổ Phần Ngọc Quý King Jades