Tại Sao Nên Xem Giờ Để Đeo Vòng Ngọc Tự Nhiên?

Ngày đăng: 14/05/2021
Lượt xem: 2959

Tại Sao Nên Xem Giờ Để Đeo Vòng Ngọc Tự Nhiên?

Xem giờ để đeo vòng Ngọc là một trong những việc được khá nhiều người quan tâm, đặc biệt là đối với những người tin tưởng và có một sự am hiểu nhất định về phong thủy. Vậy việc này có ý nghĩa như thế nào? Vòng Ngọc phong thủy phải đeo như thế nào mới chuẩn? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua những chia sẻ trong bài viết sau.

Chọn ngày giờ để đeo Ngọc có hiệu quả hay không?

Trong tín ngưỡng dân gian nước ta từ bao đời nay, mọi việc xảy ra dù lớn hay nhỏ đều có sự tác động của các yếu tố phong thủy. Trong đó, việc lựa chọn ngày giờ để đưa ra quyết định cũng có sự ảnh hưởng không nhỏ đến quyết định cuối cùng. Đơn cử như việc xây nhà, mọi công trình đều được xem ngày khởi công để có thể có thể thuận buồm xuôi gió.

Vấn đề chọn giờ đeo vòng Ngọc cũng không ngoại lệ, bởi vì chính bản thân việc đeo Ngọc đã phục vụ cho những nhu cầu có liên quan đến phong thủy. Phần lớn những người sử dụng Ngọc đều có mong muốn về sức khỏe bình an, trường thọ, khí vận may mắn, thăng tiến trong công việc,... và đều có một sự tin tưởng nhất định về tín ngưỡng tâm linh.

Xem giờ để đeo vòng Ngọc

Bên cạnh đó, không chỉ dừng lại ở một món trang sức, vòng Ngọc còn có thể khắc họa tượng Phật Quan Âm, Phật Di Lặc và nhiều đại diện thiêng liêng khác được mọi người thờ phượng. Việc xem giờ để đeo Ngọc cũng có thể làm thay đổi dòng chảy năng lượng truyền vào cơ thể để tạo nên một luồng vận khí tươi mới hơn. Ngoài ra việc lựa chọn thời gian đeo Ngọc phù hợp cũng có thể mang lại những lợi ích sau:

-  Mang lại nhiều may mắn trong các hoạt động trong ngày.

-  Ngăn chặn ma quỷ và các vận khí xấu đến từ bên ngoài.

-  Giúp Ngọc phục hồi và tái tạo năng lượng để đạt hiệu quả cao hơn trong lần tiếp theo sử dụng.

-  Giúp tăng mạnh quá trình hấp thu của cơ thể đối với các luồng năng lượng bên trong Ngọc.

>>>> Xem thêm: Mua vòng Ngọc Phỉ Thúy ở đâu uy tín - chất lượng - giá tốt nhất?

Cách đeo Ngọc hợp phong thủy nhất

Để có thể khai thác toàn bộ khả năng của vòng Ngọc, bạn nên tham khảo qua một số thuật phong thủy và cách dùng đặc trưng của chúng. Tuy nhiên, không phải ai cũng am hiểu về vấn đề này. Và sau đây là một số những gợi ý có thể giúp ích cho bạn.

Cách đeo Ngọc hợp phong thủy nhất

Đeo Ngọc tay trái

Đeo vòng Ngọc tay trái sẽ giúp gia tăng vận khí và thành công trong công việc. Cụ thể, bạn nên đeo vòng Ngọc tay trái khi tổ chức hoặc tham dự các buổi lễ khai trương, khởi công dự án, hội thảo phát triển,... hoặc các hoạt động có tính chất tương tự.

Bên cạnh đó, đeo vòng Ngọc tay trái cũng mang lại nhiều may mắn và tài vận. Bạn có thể đeo tay trái khi tham dự các kỳ thi quan trọng, các chương trình tuyển chọn tài năng, các cuộc họp lớn, các buổi đấu giá,... hoặc đơn giản hơn là khi mua xổ số hoặc tham dự các chương trình trúng thưởng.

Việc đeo vòng Ngọc tay trái cũng có thể mang đến vận khí cho những người thân xung quanh. Vì thế, bạn hãy mang đến những buổi tiệc chúc thọ như một lời chúc mừng lớn nhất.

Đeo Ngọc tay phải

Đeo vòng Ngọc tay phải có thể giúp giải trừ âm khí và ngăn chặn những nguồn năng lượng xấu có thể xâm nhập vào cơ thể. Bạn hãy đeo vòng Ngọc tay phải khi đến tới những nơi như: thăm mộ nghĩa trang, bệnh viện, những ngôi nhà bỏ hoang hoặc những tầng nhà đã lâu không có người ở.

Đeo vòng Ngọc tay phải cũng có thể giúp mọi người giải trừ sát khí xung quanh. Cụ thể như khi đế tới những nơi nhiều sát khí như chiến trường, hiện trường vụ án, những nơi có án mạng hoặc tự tử,... bạn cũng nên đeo vòng Ngọc tay phải để giải trừ.

Bên cạnh đó, khi đi đến những nơi có mùi hôi ô uế như bãi rác, lò mổ,... hoặc khi đi chơi đêm ở những nơi đông người như quán bar hay vũ trường, bạn đều nên mang Ngọc ở tay phải.

Cách đeo Ngọc hợp phong thủy nhất

Một lưu ý nhỏ, bạn tuyệt đối không nên đeo vòng Ngọc ở cả hai tay. Vì trong phong thủy học, việc đeo vòng ở cả 2 tay là tương tự với đeo còng tay tội phạm. Vì thế, khi đeo Ngọc ở cả 2 tay sẽ mang đến một hình ảnh rất xấu.

Hiện nay, King Jade là đơn vị cung cấp và tư vấn về Ngọc uy tín và chất lượng nhất. Nếu bạn quan tâm về Ngọc và còn nhiều vấn đề chưa hiểu như tại sao nên xem giờ để đeo Ngọc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp một cách tốt nhất.

>>> Xem thêm: Bật mí chi tiết các màu Ngọc theo phong thủy

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

     

    image(2).png

    Công Ty Cổ Phần Ngọc Quý King Jades