Giải đáp thắc mắc: Vòng Cẩm Thạch King Jades có uy tín không?

Ngày đăng: 16/12/2022
Lượt xem: 483
Cẩm Thạch là một loại Ngọc có màu sắc đẹp mắt, độ cứng và bền hơn so với những loại đá quý thông thường. Đặc biệt, sản phẩm Vòng Ngọc Cẩm Thạch King Jades còn có mẫu mã đẹp mắt, tôn vinh vẻ đẹp phụ nữ Việt. Tuy nhiên, sản phẩm Vòng Ngọc Cẩm Thạch King Jades có uy tín không? Theo dõi nội dung dưới đây để được giải đáp!

Những đặc điểm của vòng Ngọc Cẩm Thạch King Jades

 • Ngọc Cẩm Thạch được King Jades sử dụng để chế tác thành các món trang sức đẹp thường là những viên đá đã được tác động với thời gian qua hàng triệu năm, chịu tác động của nhiều yếu tố từ ngoại cảnh đến từ trường. Vì vậy, những sản phẩm Vòng Ngọc Cẩm Thạch King Jades đều có vẻ đẹp vô cùng thuần túy, tự nhiên và vô cùng độc đáo.
 • Vòng Ngọc Cẩm Thạch King Jades không chỉ có màu sắc đẹp mắt mà còn có độ cứng và độ bền tốt. Vì vậy dù sử dụng qua thời gian lâu, vòng vẫn vô cùng đẹp và bền bỉ. Thậm chí, càng đeo lâu, vòng sẽ càng đẹp, màu sắc sẽ càng sáng.
 • “Vàng thời có giá, Ngọc thời vô giá”, càng đeo Vòng Ngọc Cẩm Thạch King Jades càng lâu, vòng càng có giá trị cao. Vì vậy, với nhiều khách hàng, Vòng không chỉ là trang sức thông thường mà còn được xem là một món tài sản quý giá. 
 • Vòng có ý nghĩa rất nhiều về mặt phong thuỷ. Sau khi sử dụng một thời gian, bạn sẽ thấy phong thuỷ của bản thân tốt hơn rất nhiều. Không chỉ sức khoẻ ngày càng cải thiện mà công việc cũng thuận lợi hơn.

Trên đây là những đặc điểm khiến sản phẩm Vòng Ngọc cẩm Thạch của King Jades khác với những món trang sức khác trên thị trường. 

Những đặc điểm của vòng Ngọc Cẩm Thạch King Jades

Vòng Ngọc Cẩm Thạch King Jades có uy tín không?

Dựa vào những chia sẻ trên, chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc này. Tuy nhiên, để chứng minh rõ hơn, King Jades khẳng định:

 • Vòng Ngọc Cẩm Thạch King Jades 100% được làm từ Ngọc tự nhiên cao cấp. King Jades chứng minh độ uy tín của mình bằng chính sách bảo hành chất lượng Ngọc trọn đời. 
 • King Jades công khai chính sách hoàn tiền gấp 5 lần nếu phát hiện các sản phẩm trang sức của King Jades kém chất lượng. Cụ thể, không chỉ riêng đối với Vòng Ngọc Cẩm Thạch mà với mọi sản phẩm khác, King Jades đều sẽ hoàn toàn gấp 5 nếu sản phẩm không đảm bảo chất lượng.
 • Bất kỳ loại đá quý nào được King Jades đưa ra thị trường đều được cung cấp mã số về xuất xứ, nguồn gốc, chất lượng,... và kèm theo giấy kiểm định chất lượng. Vì vậy, để đảm bảo Vòng Ngọc là hàng thật, 100% tự nhiên, hãy yêu cầu King Jades cung cấp giấy tờ để yên tâm. 

Chứng minh Vòng Ngọc Cẩm Thạch King Jades là Ngọc thật

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm Vòng Ngọc Cẩm Thạch đa dạng về chất lượng. Trong đó các sản phẩm trang sức được làm từ loại đá này được chia thành 3 loại khác nhau:

 • Loại 1: Những sản phẩm vòng được chế tác từ Ngọc cẩm Thạch tự nhiên cao cấp như đơn vị King Jades đang cung cấp. Những sản phẩm này giữ nguyên vẹn giá trị sản phẩm và những năng lượng tinh hoa nhật nguyệt được hấp thụ qua hàng triệu năm hình thành.
 • Loại 2: Những sản phẩm Vòng Cẩm Thạch đã qua xử lý. Những loại này vẫn còn một giá trị nhưng không bằng loại 1.  
 • Loại 3: Các mặt hàng vòng Ngọc Cẩm Thạch được làm giả một cách tinh vi.

Chứng minh Vòng Ngọc Cẩm Thạch King Jades là Ngọc thật

Để chứng minh chiếc vòng Ngọc của King Jades là chất lượng, xứng đáng với số tiền bạn đã bỏ ra và khác biệt so với những sản phẩm giả trên thị trường, dựa vào những yếu tố sau: 

Cách kinh doanh của King Jades

Nếu bạn nhìn thấy những đơn vị nào cung cấp sản phẩm Vòng Ngọc Cẩm Thạch theo lô với nhiều màu sắc, vân đá và hình dáng giống nhau. Vậy chắc chắn, những đơn vị đó đang cung cấp sản phẩm Ngọc giả.

Bởi vì sản phẩm Ngọc Cẩm Thạch trong tự nhiên rất hiếm có, phải trải qua hàng triệu năm mới hình thành. Vì vậy, Ngọc Cẩm Thạch rất quý và là duy nhất. Với những người chơi Ngọc lâu năm, chắc hẳn bạn sẽ hiểu được rằng, rất hiếm bắt gặp được một cặp vòng có vẻ ngoài giống nhau như đúc cho dù nó được làm từ một phôi Ngọc.

Đó cũng là lý do mỗi sản phẩm của King Jades đều khác biệt, không có 2 sản phẩm hoàn toàn giống nhau.

Phân biệt qua màu sắc 

Một điểm đặc biệt mà khách hàng khi mua Vòng Ngọc Cẩm Thạch King Jades thắc mắc là các sản phẩm Ngọc thường có màu sắc nhẹ nhàng, không sặc sỡ như những sản phẩm vài chục, vài trăm nghìn được bán trên mạng. 

Nhưng thực tế, những chiếc vòng có màu sắc rực rỡ, sáng bóng đều là những sản phẩm giả đã bị nhuộm màu hoặc được ép thêm nhựa lên trên bề mặt. Nếu để ý kỹ, mặc dù Vòng Ngọc Cẩm Thạch King Jades có màu sắc nhẹ nhàng hơn nhưng những đường vân lại uyển chuyển hơn.

Vì vậy, trước khi mua bất cứ sản phẩm trang sức Ngọc Cẩm Thạch nào, hãy quan sát kỹ bởi vì những sản phẩm quá nổi bật chính là đồ giả. Nnhững chiếc vòng có màu sắc có phần nhẹ nhàng hơn lại chính là đồ thật và sẽ ngày càng sáng bóng và bắt mắt hơn qua thời gian sử dụng.

Chứng minh Vòng Ngọc Cẩm Thạch King Jades là Ngọc thật

Phân biệt qua thời gian sử dụng 

Như đã nói trên, những sản phẩm Vòng Ngọc Cẩm Thạch thật sẽ ngày càng sáng bóng, đẹp hơn qua thời gian sử dụng. Vì vậy, nếu bạn đã lỡ mua một chiếc vòng Cẩm Thạch nhưng không biết đó là thật hay giả thì hãy quan sát sự lên nước của sản phẩm.

Dựa vào độ sáng bóng, màu sắc và đường vân Ngọc, bạn sẽ có được câu trả lời chính xác nhất. Cụ thể, những sản phẩm Vòng Ngọc Cẩm Thạch King Jades sau khi sử dụng một thời gian được khách hàng nhận xét là đường vân ngày càng rõ và uyển chuyển. Ngoài ra, vòng xuất hiện những đốm khác màu hoặc đốm nước trong giúp chiếc vòng càng trở nên nổi bật, ấn tượng hơn.

Hi vọng thông qua những chia sẻ trên, bạn có thể giải đáp được thắc mắc Vòng Ngọc Cẩm Thạch King Jades có uy tín không? Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được sản phẩm chất lượng để lựa chọn.

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
 • Mới nhất
 • Hữu ích

   

  image(2).png

  Công Ty Cổ Phần Ngọc Quý King Jades