[BẬT MÍ] Trang sức phong thủy cho người mệnh Kim

Ngày đăng: 10/07/2021
Lượt xem: 913

Trang sức phong thủy cho người mệnh Kim

Trang sức không chỉ giúp tô điểm cho mỗi con người mà còn là biểu tượng của sự may mắn, thịnh vượng. Trang sức phong thủy cho người mệnh Kim gần đây đang rất được nhiều bạn trẻ quan tâm. Nhiều loại đá, vòng cũng như các trang sức mang tính biểu tượng cao sẽ mang lại cho chủ nhân nhiều tài lộc. Cùng King Jade tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé!

Đặc điểm của người mệnh Kim

Những người mệnh Kim thường rất nhẹ nhàng nhưng đôi khi sẽ quyết đoán. Hướng đến mùa Thu tinh tế, mệnh Kim còn là biểu tượng của sức mạnh. Rắn có, mềm dẻo cũng có nên những trang sức cho người mệnh Kim cũng vì thế mà rất đa dạng. Kim đại diện cho thể rắn, khi mang năng lượng tích cực, Kim sẽ đem tới nhiều năng lượng tốt, thông tin minh bạch và có lý trí sắc sảo. Khi rơi vào trạng thái tiêu cực, Kim sẽ trở thành mối đe dọa đi cùng với đao kiếm.

Đặc điểm của người mệnh Kim

Về tính cách, người mệnh Kim nghiêm túc và có quyết tâm trong mọi việc. Để đạt được mục đích đề ra, họ luôn có kế hoạch rõ ràng và từng bước tiến lên để đạt được. Đôi khi họ sẽ quá tin vào chính mình mà khó nhận sự trợ giúp từ người khác. Do đó, việc cân đối và linh hoạt giữa cảm xúc và lý trí của người mệnh Kim là thực sự cần thiết.

Cách chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Kim

Trang sức cho mệnh Kim giúp cho con người hài hòa và thuận lợi về mọi mặt. Một cái nhìn sâu sắc, đa diện thì chỉ có thể phù hợp nhất với những trang sức kim cương do chúng có sắc trắng tinh khôi toát lên được nhiều sinh khí tốt cho cung mệnh Kim.

Cách chọn trang sức phong thủy cho người mệnh Kim

Đồ phong thủy cho người mệnh Kim cần có màu sắc trầm như màu vàng hoàng thổ, màu nâu, đây là những màu tương sinh. Đặc biệt là các màu trắng và màu ghi sẽ phát huy được các phẩm chất cao đẹp mà người mệnh Kim có. Ngoài ra bạn nên tránh các màu như đỏ, hồng do chúng tượng trưng cho mệnh Hỏa tương khắc với Kim.

Những đồ trang sức phong thủy với người mệnh Kim

Trang sức mệnh Kim tạo nguồn sinh khí tốt cho cuộc sống, khi đeo và sở hữu chúng, bạn sẽ luôn an tâm rằng mình có thêm sức mệnh và nhiều điều may mắn hơn trong mọi việc. Niềm tin sẽ tạo nên thành công, hãy cùng tham khảo qua các loại trang sức mà mệnh Kim nên có như:

1. Đá Citrine

Đá Citrine

Loại đá Citrine hay còn có tên gọi là đá Thạch Anh Vàng. Vật phẩm phong thủy cho người mệnh Kim có màu vàng chói như mặt trời tượng trưng cho sức sống mãnh liệt từ thiên nhiên mang lại. Các nhà hoàn kim đặc biệt yêu thích nó bởi không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà chúng còn rất dễ chế tạo thành các chuỗi vòng cổ, vòng tay hay mặt dây chuyền bắt mắt. Thạch Anh Vàng giúp giải tỏa được căng thẳng, bế tắc trong cuộc sống cho những người mệnh Kim, đem lại nhiều tiền tài, công danh và sự nghiệp cho người sở hữu.

2. Thạch Anh Tóc Vàng

Thạch Anh Tóc Vàng

Nhắc đến trang sức phong thủy cho người mệnh Kim phải kể đến ngay tới Thạch Anh Tóc Vàng. Một trong những biểu tượng tiêu biểu của sự thịnh vượng, những khối đá Thạch Anh Tóc Vàng khiến gia chủ tăng khả năng “ thiên nhãn” và luôn nhìn nhận mọi vấn đề theo chiều hướng lạc quan nhất. Ngoài ra, nhiều tài lộc và thành công sẽ đến với những người mệnh Kim, nhất là trong lĩnh vực kinh doanh và buôn bán.

3. Đá mắt hổ vàng nâu

Đá mắt hổ vàng nâu

Được mạnh danh là loại đá “Tích tài tụ bảo”, đá mắt hổ vàng nâu thúc đẩy lòng tin và sự kiên định giúp những người mệnh Kim tiến xa hơn trong sự nghiệp. Đá dài, thon và chắc nịch có tác dụng kích thích nguồn năng lượng tích cực, đẩy lùi các khó khăn, thử thách mà bạn gặp phải trong cuộc sống.

4. Đá Thạch anh trắng

Đá Thạch anh trắng

Loại đá tượng trưng cho sự thuần khiết có nhiều tên gọi như thạch anh pha lê, thạch anh trong suốt. Người mệnh Kim khi đem bên mình đá thạch anh trắng sẽ nhận được nhiều nguồn năng lượng tốt, tránh khỏi nhiều loại bệnh như căng thẳng thần kinh, hạ sốt, giải nhiệt cơ thể…

Đồ trang sức phong thủy cho người mệnh Kim đa dạng với nhiều kích thước, màu sắc cũng như thể loại để bạn lựa chọn. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho những người mệnh Kim.

XEM THÊM:

-  Trang sức phong thủy cho người mệnh Thổ

-  Trang sức phong thủy cho người mệnh Mộc

-  Trang sức phong thủy cho người mệnh Thủy

-  Trang sức phong thủy cho người mệnh Hỏa

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

     

    image(2).png

    Công Ty Cổ Phần Ngọc Quý King Jades