Tại sao nên mua trang sức Ngọc tại King Jade?

Ngày đăng: 16/05/2021
Lượt xem: 852

Tại sao nên mua trang sức Ngọc tại King Jade?

Để chọn được món trang sức Ngọc vừa ý không phải là vấn đề đơn giản. Bởi vì ngoài yếu tố chất lượng sản phẩm và phân biệt thật giả, người mua còn phải đánh giá về mặt phong thủy và cảm xạ năng lượng bên trong Ngọc. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ mua trang sức Ngọc uy tín là cực kỳ cần thiết. Và King Jade là một trong những đơn vị có thể đáp ứng đủ mọi yếu tố về uy tín và chất lượng sản phẩm.

Tại sao khách hàng lựa chọn King Jade?

So với những đơn vị cung cấp dịch vụ mua bán Ngọc khác trong nước, King Jade đang sở hữu một số lượng khách hàng cực kỳ hùng hậu và trải dài từ Bắc vào Nam, điều này đã chứng minh được không ít sự hài lòng cũng như tin tưởng của khách hàng. Và để đạt được thành công như vậy, King Jade đã phải trải qua một quá trình dài chiến đấu và phát triển từ những giai đoạn khó khăn. Đến ngày nay, những ưu điểm mà King Jade hình thành nên là cực kỳ vượt bật, cụ thể như.

Tại sao nên mua trang sức Ngọc tại King Jade?

Mẫu mã sản phẩm đa dạng

Có thể nói, King Jade là một trong số ít những đơn vị có thể cung cấp toàn bộ mẫu mã và thiết kế Ngọc theo yêu cầu của khách hàng mà vẫn giữ được chất lượng ban đầu của Ngọc. Điều này có nghĩa là mọi người hoàn toàn có thể tự lựa chọn chất liệu và chế tác Ngọc theo ý của mình nếu không tìm thấy các sản phẩm mẫu phù hợp.

Ngoài ra, King Jade còn là nhà thiết kế Ngọc nổi bật được người dùng công nhận. Các mẫu mã được chạm khắc tinh tế từ bàn tay của những người thợ tài ba với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Hiện nay, bộ sưu tập các sản phẩm làm từ Ngọc của King Jade đã lên đến hàng trăm loại. Trong đó có các dòng sản phẩm tiêu biểu như:

Vòng Ngọc: Vòng Bạch Ngọc, Vòng Ngọc Sơn Thủy, Vòng Ngọc Huyết, Vòng Ngọc Vip, Vòng Ngọc Phỉ Thúy.

Phật Ngọc: Phật Bà Quan Âm, Phật Di Lặc, Phật A Di Đà, Phật Bản Mệnh.

Chuỗi Ngọc: Chuỗi Ngọc đeo tay và chuỗi Ngọc đeo cổ.

Trang sức Ngọc: Nhẫn Ngọc, dây chuyền Ngọc, bông tai Ngọc, vòng Ngọc.

Tại sao nên mua trang sức Ngọc tại King Jade?

Chế độ ưu đãi tuyệt vời

Không chỉ dừng lại tại chất lượng sản phẩm, King Jade còn mang đến khách hàng chế độ ưu đãi cực kỳ hữu ích mà không nhiều đơn vị khác có thể thực hiện như:

-  Bảo hành sản phẩm lên đến 10 năm, phục vụ trọn đời sản phẩm với khâu vòng và đánh bóng.

-  Kiểm định sản phẩm có giá trị từ 3.000.000 VNĐ trở lên miễn phí.

-  Bồi thường gấp đôi nếu phát hiện King Jade bán sản phẩm giả.

-  Hỗ trợ tư vấn về phong thủy, xem giờ đeo sản phẩm miễn phí.

-  Hỗ trợ đo cảm xạ năng lượng Ngọc miễn phí.

-  Ưu đãi đổi trả cực kỳ hấp dẫn. Đối với Ngọc còn nguyên vẹn thu 70% hoặc đổi 80% giá trị sản phẩm, đối với Ngọc thiên nhiên thu 50% hoặc đổi 70% giá trị sản phẩm.

-  Chế độ giao hàng tận nhà COD, khách hàng sẽ nhận được ảnh chụp sản phẩm trước khi giao và trả sản phẩm lỗi ngay lập tức khi có sơ xuất trong quá trình vận chuyển. Đối với những đơn hàng có giá trị cao, khách hàng được freeship hoàn toàn.

Tại sao nên mua trang sức Ngọc tại King Jade?

Đội ngũ nhân viên phục vụ chất lượng

Khi đến với King Jade, bạn sẽ được đón tiếp tư vấn một cách nhiệt tình nhất. Toàn bộ nhân viên tại đây được đào tạo bài bản và chuyên sâu trong lĩnh vực Ngọc phong thủy. Không những thế, khách hàng còn có thể để lại đánh giá nhận xét về sản phẩm để King Jade có thể khắc phục và chế tác sản phẩm hoàn hảo hơn.

Ngoài ra, King Jade còn có thể hỗ trợ mọi người xem phong thủy Ngọc và hướng dẫn sử dụng cách đeo sao cho phù hợp. Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng từ xem giờ đeo tốt cho đến đo cảm xạ năng lượng miễn phí.

Hội tụ đầy đủ những yếu tố để tạo nên một thương hiệu kinh doanh Ngọc hàng đầu, King Jade không hổ danh là "Vua Của Ngọc" ở thời điểm hiện tại. Chúng tôi, những người làm Ngọc vì cái tâm, chúc bạn có thể tìm được những sản phẩm ưng ý và phù hợp với mình nhất.

>>> Xem thêm: Tại Sao Nên Xem Giờ Để Đeo Vòng Ngọc Tự Nhiên?

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

     

    image(2).png

    Công Ty Cổ Phần Ngọc Quý King Jades