Sự thật về Ngọc Phỉ Thúy tại thị trường Việt Nam

Ngày đăng: 23/04/2021
Lượt xem: 2883

Sự thật về Ngọc Phỉ Thúy tại thị trường Việt Nam

Hôm nay, King Jade sẽ chia sẻ những sự thật về Ngọc Phỉ Thúy trên thị trường hiện nay. Nếu bạn là người có niềm đam mê hoặc yêu thích loại mặt hàng này, đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé! Chúng tôi sẽ bật mí về các sản phẩm giá trị dựa vào những tiêu chí khách quan nhất.

Những sự thật về Ngọc Phỉ Thúy tại Việt Nam

Những sự thật về Ngọc Phỉ Thúy tại Việt Nam

Bạn có thể dễ dàng tìm mua tại Việt Nam ở bất cứ cửa hàng nào, ở bất cứ đâu với mức giá đa dạng và tất cả đều được sử dụng danh xưng "Ngọc Phỉ Thúy" một cách vô tội vạ. Nhưng thực tế là hơn 90% các nơi này đều cung cấp loại Ngọc bình thường và tự gắn thêm mác "Phỉ Thúy" nhằm tăng giá trị cho sản phẩm mà họ cung cấp. Bạn có thể thấy được điều này từ:

-  Những nơi kinh doanh nhỏ lẻ, ít kinh nghiệm dù biết Ngọc Phỉ Thúy đắt nhưng không biết tại sao nó lại đắt.

-  Nhiều khách hàng tìm được những nơi bán Ngọc Phỉ Thúy giá rẻ, có cảm giác không đúng lắm nhưng vẫn không biết cái sai đó ở đâu.

-  Có rất nhiều người bán tự tin khẳng định rằng đó chính là "Ngọc Phỉ Thúy" và đã thông qua kiểm định.

Kiểm định Ngọc Phỉ Thúy - có tin được không?

Hiện nay, kể cả người bán và người mua Ngọc Phỉ Thúy đều bị lừa rất nhiều, khiến cho thị trường trong ngành bị đảo lộn và xảy ra nhiều nghi vấn. Vậy vấn đề thực sự nằm ở đâu?

Kiểm định Ngọc Phỉ Thúy - có tin được không?

Đầu tiên, bạn hãy tham khảo qua các bài viết về Ngọc Phỉ Thúy tại website của King Jade để nắm được một số kiến thức cơ bản của sản phẩm này. Nếu sản phẩm mà bạn mua được có mức giá rẻ từ vài chục đến vài trăm nghìn, thì có khả năng đến 90% là nó được làm từ đá nhân tạo chứ không phải Ngọc tự nhiên.

>>>> Xem thêm: Cách đánh giá và định giá Ngọc Phỉ Thúy chuẩn xác

Thứ hai, bạn có quyền đề nghị người bán cung cấp giấy kiểm định về sản phẩm mà bạn mua hoặc của sản phẩm tương tự khác. Bạn có thể lấy mã số từ giấy thẩm định đó để mang đến các trung tâm kiểm tra. Tại đây, người ta sẽ cung cấp thêm thông tin về miếng Ngọc này. Nếu tất cả sản phẩm của người bán chỉ có 1 mã số, thì đó rõ ràng là họ đã làm giả giấy kiểm định.

Thứ ba, hãy dựa vào kinh nghiệm của mình và quan sát miếng ngọc bằng mắt thường hoặc sử dụng kính lúp để xem các loại tạp chất, đường vân, vết nứt,...Cách này tuy không hoàn toàn hiệu quả nhưng tỉ lệ chính xác cũng khoảng 70%.

Kiểm định Ngọc Phỉ Thúy - có tin được không?

Cuối cùng là tìm hiểu kĩ về đơn vị bán Ngọc trước khi chọn mua. Nếu đó là một cửa hàng hoặc một công ty, có địa chỉ, chính sách, giấy đăng ký,...không cần phải quy mô quá lớn nhưng phải rõ ràng thì sẽ đáng tin hơn.

Kết luận

Chung quy các sự thật về Ngọc Phỉ Thúy tại thị trường Việt Nam cho đến nay vẫn còn là một vấn đề khá nhức nhối, nhất là đối với những người có niềm đam mê thực sự với dòng đá quý này. Nó cũng làm ảnh hưởng không ít đến những người cung cấp Ngọc chân chính và chất lượng, nhưng vẫn chưa có được phương pháp giải quyết một cách triệt để.

Do công nghệ làm giả ngày càng tinh vi, nên để tránh khỏi những tình trạng mua nhầm hàng dỏm, bạn cần phải là những người tiêu dùng thông minh. Nếu đã có đam mê chơi Ngọc, thì hãy trang bị cho mình ít nhất là một vài kiến thức cơ bản về Ngọc Phỉ Thúy. Điều này sẽ giúp ích được cho bạn để không gặp phải tình trạng mua nhầm sản phẩm kém chất lượng hoặc không phân biệt được đâu mới là Ngọc thiên nhiên, đâu mới là đá nhân tạo.

Ngọc Phỉ Thúy

Với tư cách là một đơn vị cung cấp Ngọc Phỉ Thúy chất lượng và chân chính, King Jade sẽ thường xuyên cập nhật những thông tin mới nhất về dòng sản phẩm này tại website chính của chúng tôi: kingjade.com.vn, bạn có thể theo dõi thường xuyên để bổ sung cho mình những kiến thức cũng như thông tin mới nhất về Ngọc Phỉ Thúy nhé! Ngoài ra, bạn có thể đến với King Jade để được tư vấn chi tiết và trải nghiệm các món trang sức được làm từ Ngọc thật. Chúc các bạn sẽ tìm được cho mình một sản phẩm thật từ Ngọc thiên nhiên 100%.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đánh giá Ngọc Phỉ Thúy chuẩn nhất

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

     

    image(2).png

    Công Ty Cổ Phần Ngọc Quý King Jades