Vòng Ngọc Lu Thống King Jade 001

Mã Sản Phẩm: VN001
950.000 đ
KING JADE
Cam kết chất lượng hàng đầu
Thông tin bảo hành
Bảo hành đánh bóng 10 năm
Chính sách đổi trả trong 30 ngày nếu sản phẩm bị lỗi
Giao hàng trong 24h

HOTLINE: 038 819 1141
TG làm việc từ 08:30 - 20:30 (Thứ 2 - Chủ Nhật)

Đ/c: 445 Nguyễn Đình Chiểu, P.5, Quận 3, HCM

Vòng Ngọc Lu Thống King Jade 001

Lu thống là vật phẩm phong thủy quen thuộc có hình trụ với hai đầu hơi bóp tròn lại và thông với nhau. Hình dạng của lu thống mang ý nghĩa “đầu xuôi đuôi lọt”, thể hiện mong ước bất cứ việc gì cũng sẽ trôi chảy, không bị đứt quãng, giúp người đeo làm việc gì cũng theo chiều hướng tốt, luôn hướng đi lên. Bên cạnh đó, hình tượng lu thống bo tròn ở hai đầu và lớn hơn ở phần giữa như những chiếc lu biểu trưng cho tài vận luôn đủ đầy.

Vòng Ngọc Lu Thống King Jade 001

Những chiếc vòng nguyên khối bằng ngọc tại King Jade được làm từ những phiến đá tinh thể vô cùng bắt mắt, tinh xảo. Sản phẩm này sẽ đem đến cho bạn những ý nghĩa tốt lành về mặt phong thuỷ. Khi bạn sở hữu cho riêng mình một chiếc vòng ngọc King Jade, cuộc sống của bạn sẽ thay đổi tốt hơn. Đặc biệt, chiếc vòng này có rất nhiều công dụng.

Công dụng đối với sức khoẻ: Khi đeo vòng ngọc bên người lâu ngày, các nguyên tố vi lượng trong bên sẽ hấp thụ vào cơ thể. Từ đó giúp bạn hỗ trợ cân bằng môi trường nội bào, quá trình trao đổi chất hoạt động tốt hơn, tăng cường khả năng miễn dịch.

Công dụng đối với các mối quan hệ: Vòng ngọc King Jade mang những phẩm chất tốt đẹp của người quân tử. Vì vậy, khi đeo chiếc vòng tay ngọc bên mình, chủ nhân của chiếc vòng sẽ luôn tự nhắc nhở mình phải giữ cho tâm luôn hướng thiện. Bạn sẽ xóa giải mọi hận thù, xung đột trong cuộc sống. Từ đó thắt chặt các mối quan hệ như gia đình, công việc và tình cảm đôi lứa.

Chính sách bảo hành trọn đời tại King Jade

-  Bảo hành sản phẩm trọn đời: Xâu lại vòng, đánh bóng.

-  Miễn phí kiểm định sản phẩm từ 3.000.000 VNĐ trở lên.

-  Bồi thường gấp đôi nếu không phải Ngọc thiên nhiên.

Hỗ trợ về phong thủy

-  Cam kết khách hàng có sự thay đổi tốt kể từ 1 tháng sử dụng sản phẩm.

-  Hỗ trợ miễn phí xem giờ tốt khách hàng đeo sản phẩm.

-  Hỗ trợ khách hàng đo cảm xạ năng lượng.

Chính sách thu/đổi đối với trang sức vàng

-  Sản phẩm còn nguyên vẹn thu mua 70% (đổi 80%) giá trị sản phẩm.

-  Sản phẩm Ngọc thiên nhiên thu mua 50% (hoặc đổi 70%) giá trị sản phẩm.

Các ưu đãi khi mua hàng tại King Jade

Khi mua hàng tại King Jade, quý khách sẽ được tặng một chiếc móc khóa được làm từ Ngọc, hoặc một đồng điếu, một lu thống, một dây treo xe ô tô. Món quà sẽ tùy thuộc vào tổng giá trị đơn hàng của bạn cho một lần mua sắm.

Chính sách giao hàng tại King Jade

-  Đối với khách hàng trong nước: King Jade có nhận ship COD, khách hàng có thể kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán cho các nhân viên giao hàng hoặc bưu điện. Đặc biệt, khách hàng sẽ được freeship hoàn toàn.

-  Đối với khách hàng ở nước ngoài: Quý khách cần phải chuyển khoản trước thì King Jade mới có thể gửi hàng. Để yên tâm hơn, chúng tôi sẽ chụp lại hình sản phẩm trước khi đóng hàng mang đi gửi. Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm từ 5 - 7 ngày, kể từ khi chúng tôi nhận được mã hóa đơn đã thanh toán. Đối với đơn hàng bình thường phí ship sẽ là 50 USD, đối với đơn hàng có giá trị cao thì khách hàng sẽ được freeship.

Nhận xét khách hàng

Đánh giá trung bình

0/5

(0 nhận xét)

1
0
2
0
3
0
4
0
5
0

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
 • Mới nhất
 • Hữu ích
 • Tất cả sao
 • 1 sao
 • 2 sao
 • 3 sao
 • 4 sao
 • 5 sao

  Công Ty Cổ Phần Đá Quý King Jade

  445 Nguyễn Đình Chiểu, phường 5, Quận 3, TP HCM