Cải thiện phong thủy trong năm Quý Mão 2023 từ việc lựa chọn phụ kiện thời trang

Ngày đăng: 20/01/2023
Lượt xem: 408
Vậy là một năm cũ 2022 đầy khó khăn đã qua đi, chúng ta cùng bước sang một năm mới 2023 với nhiều sự hy vọng về tài lộc và sức khỏe. Để cải phong thủy trong làm ăn, bạn hãy cùng King Jades điểm qua một số yếu tố về phong thủy trong năm 2023 Quý Mão sau đây.

Tổng quan về năm 2023 Quý Mão

Năm 2023 bản mệnh Quý Mão tam hạp trong Tỵ - Mão - Mùi  và tứ hành xung trong Tý - Ngọ - Mão - Dậu. Những người tuổi Tỵ và Mùi trong năm 2023 sẽ gặp được nhiều tài lộc và may mắn, đặc biệt là Ất Tỵ, Đinh Mùi.

Tổng quan về phong thủy trong năm Quý Mão 2023

Tổng quan về phong thủy trong năm Quý Mão 2023

Năm mới Quý Mão mang bản mệnh Kim, Kim năm nay thuộc Kim Hoàng nghĩa là trang sức và vàng bạc châu báu. Tương sinh với người mang mệnh ngũ hành Thủy và Thổ, tương khắc với người mang mệnh ngũ hành Hỏa Và Mộc. Màu sắc thích hợp cho Quý Mão là xám, trắng, ghi, vàng đậm và nâu. Màu sắc không phù hợp là cam, hồng, đỏ và tím.

Mỗi người đều có một bản mệnh và ngũ hành khác nhau, vì thế khí vận cũng sẽ có nhiều sự thay đổi khi bước qua một năm mới. Để kích phong thủy, hóa giải nạn xấu và mang đến nhiều điều may mắn, bạn có thể sử dụng một số loại trang sức và phụ kiện thời trang được mang trực tiếp trên người.

Vận dụng tốt những yếu tố phong thủy từ trang sức, bạn có thể xua đuổi đi vận xui đeo bám mình trong năm cũ. Đồng thời trang sức cũng giúp mang đến những mặt tích cực về tài lộc, sức khỏe và bình an trong cuộc sống.

Top trang sức giúp cải thiện phong thủy trong 2023 Quý Mão

Để cải thiện phong thủy trong năm Quý Mão, mọi người có thể lựa chọn và mang bên mình những loại trang sức vừa đẹp mắt, sang trọng và tuyệt vời sau đây.

1. Trang sức Ngọc

Ngọc là một trong những chất liệu phong thủy được ưa chuộng từ thời xa xưa đến nay. Với niên đại hàng nghìn năm, những viên Ngọc thô ngủ sâu dưới lòng đất và hấp thụ tinh hoa của đất trời. Sau đó chúng được khai quật và chế tác thành những sản phẩm trang sức tuyệt đẹp, hoàn mỹ, sang trọng và đẳng cấp.

Trang sức Ngọc giúp cải thiện phong thủy trong năm 2023 Quý Mão

Trang sức Ngọc giúp cải thiện phong thủy trong năm 2023 Quý Mão

Trang sức Ngọc mang đến một vị thế phong thủy hoàn toàn đặc biệt so với những chất liệu trang sức thông thường. Ngọc hiếm có hơn, quý giá hơn, đắt tiền hơn và đặc biệt là đẹp hơn. Trong quan niệm dân gian, Ngọc đại diện cho sự giàu có và vương giả. Chỉ những cấp bậc vua chúa và tầng lớp thượng lưu của xã hội phong kiến năm xưa mới có thể sở hữu.

Không những thế, Ngọc cũng là chất liệu trang sức duy nhất phát ra một nguồn cảm xạ năng lượng và có tác động trực tiếp đến cơ thể người đeo. Nguồn năng lượng giúp cải thiện hệ thống tuần hoàn, hoàn thiện tế bào và đặc biệt là hỗ trợ trí não, tinh thần sảng khoái minh mẫn.

2. Nhẫn kim tiền vàng

Bên cạnh Ngọc, trang sức vàng cũng là một sự lựa chọn nên được cân nhắc hàng đầu trong năm mới Quý Mão 2023 này. Vàng thuộc bản mệnh Kim tương đồng với bản mệnh của Quý Mão 2023. Vì thế, hầu như không có ảnh hưởng tiêu cực khi bạn mang trang sức vàng mà chỉ có những tương sinh về tài lộc và may mắn. 

Nhẫn kim tiền mang đến nhiều tiền tài và khí vận trong năm mới 2023

Nhẫn kim tiền mang đến nhiều tiền tài và khí vận trong năm mới 2023

Nhẫn kim tiền là sản phẩm bùng nổ từ giới trẻ và dần trở nên được ưa chuộng ở mọi lứa tuổi ở Việt Nam. Đúng như cái tên của mình, nhẫn kim tiền là biểu tượng cho tiền bạc và tài lộc. Người mang nhẫn kim tiền trong 2023 Quý Mão có thể nhận được nhiều sự may mắn trong công việc, làm ăn, kinh doanh.

3. Thạch Anh tóc vàng

Thạch Anh là một trong những loại đá quý hiếm và có nguồn gốc từ thiên nhiên. Về mặt tính chất, Thạch Anh có độ cứng cao và màu sắc tự nhiên cực kỳ đẹp mắt. Vì thế mọi người thường lựa chọn Thạch Anh làm chất liệu chế tác nên nhiều loại trang sức khác nhau như vòng tay, vòng cổ, nhẫn, bông tai hay dây chuyền.

Thạch Anh tóc vàng sang trọng, quý phái và hợp phong thủy

Thạch Anh tóc vàng sang trọng, quý phái và hợp phong thủy

Thạch Anh tóc vàng là một trong những biến thể màu sắc của đá Thạch Anh bên cạnh những màu sắc phổ biến khác như tím, xanh, đỏ, đen... Loại đá có màu vàng trong suốt cùng những đường vân tóc đục ở bên trong, thường dùng để chế tác vòng tay và lắc tay.

Về ý nghĩa phong thủy, Thạch Anh tóc vàng giúp tạo nên một sự hài hòa trong năm bản mệnh 2023 Quý Mão. Không quá vượt trội những cũng đủ để xua tan đi những điềm không lành trong năm mới. Giúp người mang cải thiện được khí vận, loại bỏ những điều xui rủi ở năm cũ để bước sang một năm mới may mắn hơn.

Để cải thiện phong thủy trong năm 2023 Quý Mão, bạn có thể sử dụng nhiều loại trang sức khác nhau được làm từ Ngọc, Vàng hay Thạch Anh tóc vàng. King Jades chúc bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý với mình nhất để mang đến nhiều may mắn và tiền tài trong năm mới.

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

     

    image(2).png

    Công Ty Cổ Phần Ngọc Quý King Jades