Bật mí cách đeo vòng Ngọc chính xác nhất dành cho nàng

Ngày đăng: 20/03/2021
Lượt xem: 3955

Bạn đã biết cách đeo vòng Ngọc chính xác nhất chưa?

Từ xa xưa, những món trang sức được làm từ Ngọc đều tốt cho vận khí và sức khoẻ. Vì vậy mà cha ông ta mới nói “Vàng thời có giá, Ngọc thời vô giá”. Những chiếc vòng tay Ngọc không chỉ được sử dụng để làm trang sức thông thường mà còn được xem như lá bùa hộ mệnh để mang lại may mắn và xua đuổi những điềm xui.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đeo vòng Ngọc đúng cách. Hãy cùng King Jade tìm hiểu cách đeo vòng Ngọc sao cho đúng và không bị đau tay nhé!

Một số sai lầm khi đeo vòng Ngọc

Thay đổi vòng thường xuyên

Không phải tự nhiên mà vua chúa ngày xưa rất quý trọng và nâng niu những chiếc vòng Ngọc. Thậm chí, những chiếc vòng đeo càng lâu càng có giá trị. Bởi Ngọc chứa đựng rất nhiều tinh hoa nhật nguyệt, nếu bạn đeo thường xuyên chúng sẽ càng gắn bó với bạn. Từ đó, mang đến nhiều điều tốt đẹp hơn.

Ngược lại, nếu bạn thường xuyên thay đổi trang sức, năng lượng trong chúng sẽ nhạt đi. Và chúng không thể bảo vệ bạn khỏi những điều không may mắn.

Đeo vòng Ngọc kém chất lượng hoặc khi chúng đã bị vỡ

Vòng Ngọc giả trên thị trường có rất nhiều, được làm một cách rất tinh tế. Nếu bạn không tìm hiểu kĩ về chất lượng sản phẩm cũng như thương hiệu cung cấp thì việc đeo những chiếc vòng đó sẽ không có tác dụng về phong thuỷ cũng như sức khoẻ.

Ngoài ra, việc đeo vòng khi chúng đã bị nứt, vỡ cũng không còn ý nghĩa phước lành vốn có. Vì vậy, khi chiếc vòng bạn mang đã không còn nguyên vẹn, hãy đến King Jade để thay ngay chiếc vòng khác hoàn chỉnh hơn. Từ đó, nó mới mang lại may mắn cho bạn. 

Cách đeo vòng tay Ngọc không đau

Thông thường, khi đeo vòng tay, chúng ta thường chụm 5 ngón tay lại để bàn tay nhỏ hơn. Đây là một cách làm không chính xác. Nó sẽ làm quá trình đeo vòng tay Ngọc khó khăn hơn, cũng như làm tay bạn đau hơn. 

Cách làm đúng phải bao gồm 4 bước sau:

Bước 1:

Đầu tiên, bạn phải chuẩn bị sẵn dầu ô liu (hoặc dầu dừa, xà phòng đều được) và thoa đều vào cả bàn tay. Chúng đóng vai trò là chất bôi trơn để giảm lực ma sát giữa tay và vòng. Trong lúc thoa dầu, bạn hãy thả lỏng bàn tay của mình, đừng gồng nó. Đừng quên thoa dầu vào cả vòng nữa nhé.

Bước 2:

Bạn đeo vòng vào 4 ngón tay trước. Khi đến khớp xương, hãy nhẹ nhàng đẩy vòng lên. 4 ngón tay nên xòe ra để các khớp xương được thả lỏng. Lúc đó, vòng phía trên khớp xương sẽ bé nhất để vòng dễ dàng đi vào.

Bước 3: 

Sau khi 4 ngón tay đã nằm gọn trong chiếc vòng Ngọc sẽ đến khớp thứ 2 - khớp ngón cái. Việc tiếp theo là bạn điều chỉnh ngón cái nằm phía dưới của 4 ngón tay kia. Hãy dùng ngón cái của bàn tay còn lại nhấn giữ khớp ngón cái đang đeo vòng. Đồng thời dùng ngón trỏ đẩy vòng xuống. Tiếp tục ấn và kéo vòng cho đến khi vòng đi được 1 nửa bản tay của bạn. 

Bước 4:

Tiếp theo, bạn sẽ chuyển sang tư thế bóp tay. Lúc này bạn không cần đẩy vòng nữa mà nắm chặt tay vào. Lúc này vòng sẽ dễ dàng chui vào mà không cảm thấy đau tay.

Hi vọng những chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn đeo vòng Ngọc dễ dàng hơn. Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm trang sức phong thuỷ chất lượng, hãy liên hệ với King Jade. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

     

    image(2).png

    Công Ty Cổ Phần Ngọc Quý King Jades