Note ngay cách đeo nhẫn phong thủy mang lại may mắn và tài lộc

Ngày đăng: 11/08/2021
Lượt xem: 2952

Note ngay cách đeo nhẫn phong thủy mang lại may mắn và tài lộc

Bạn có biết cách đeo nhẫn phong thủy như thế nào để KÍCH HOẠT may mắn, đem lại tài lộc? Hãy cùng KING JADE  tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé!

Nhẫn phong thủy có tác dụng gì?

Người xưa nhẫn dùng để trao duyên chứng minh cho những cuộc hôn nhân vĩnh cửu thì giờ đây những chiếc nhẫn được đa số người lựa chọn để làm vật trang trí, hơn thế nữa những màu sắc, đường nét mà chúng sở hữu còn mang ý nghĩa phong thủy.

Nhẫn phong thủy có tác dụng gì?

Đeo nhẫn phong thủy có giá trị tâm linh khiến chủ sở hữu an tâm và hy vọng vào nhiều điều tốt đẹp hơn trong cuộc sống. Có rất nhiều loại nhẫn với thiết kế đa dạng như nhẫn tì hưu, nhẫn mặt đá, nhẫn ngọc…để con người lựa chọn, tuy nhiên phải hết sức chú ý khi chọn cách đeo nhẫn may mắn cần sự phù hợp nhất định đến tuổi, mệnh cũng như ngũ hành của nhẫn để đem lại nhiều may mắn và thành công nhất đến với bạn.

Chiếc nhẫn tuy đơn giản nhưng có ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp, cuộc sống cũng như gia đình bạn với. Khi có cách đeo nhẫn hợp phong thủy, chúng sẽ đem lại nhiều ý nghĩa như:

-  Đeo nhẫn để nhận tài lộc

-  Đeo nhẫn đem lại hạnh phúc cho gia đình

-  Đeo nhẫn để tiến xa trong sự nghiệp

-  Đeo nhân giúp tăng cường quyền lực và vị thế

-  Đeo nhẫn đem lại nhiều điều may trong cuộc sống

Nhiều người do chủ quan nên chọn nhẫn ngẫu nhiên nên khả năng không hợp với tuổi rất cao, cách đeo nhẫn phong thủy khắc mệnh sẽ làm phản tác dụng của nhẫn phong thủy. Do đó hãy để chúng tôi giúp bạn tìm được cách đeo nhẫn đúng phong thủy nhanh và chính xác nhất nhé.

Hướng dẫn chọn nhẫn phong thủy theo mệnh tuổi

Mỗi người khi sinh ra đều tương ứng với một hành tương ứng: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Một ngành sẽ có màu sắc, kiểu sáng và chất liệu nhẫn phù hợp riêng. Chính do đó cách đeo nhẫn theo phong thủy là điều ai cũng cần biết.

1. Chọn nhẫn Phong Thủy cho người mệnh Kim: 

Chọn nhẫn Phong Thủy cho người mệnh Kim

Đeo nhẫn phong thuỷ mệnh Kim thường có màu tương sinh là màu nâu, vàng sậm, màu của gỗ hóa thạch. Các trang sức vì thế nên là những màu sắc tươi tắn như màu vàng tươi, mà trắng, màu xanh da trời, xanh lá rực rỡ. Các màu tương khắc là màu đỏ, cam, hồng và màu tím sẽ không nên dùng cho người mệnh Kim, chúng có thể đem lại nhiều chuyện xấu và khó khăn cho chủ nhân.

2. Chọn nhẫn Phong Thủy cho người mệnh Mộc: 

Chọn nhẫn Phong Thủy cho người mệnh Mộc

Những người có cung mệnh Mộc thường sẽ rất dễ dung hòa bởi nhiều màu sắc như màu vàng đậm, màu xanh, màu nâu đất, màu xanh da trời hay xanh nước biển đều có thể hỗ trợ cho Mộc nhiều thuận lợi. Bên cạnh đó màu được ưa chuộng nhất là màu xám, đây là gam màu tương hợp được các chuyên gia phong thủy khuyên lựa chọn khi đeo nhẫn phong thủy theo tuổi mệnh Mộc. Các màu tương khắc với mệnh mà bạn nên tránh là màu trắng và màu bạc.

3. Chọn nhẫn Phong Thủy cho người mệnh Thủy: 

Chọn nhẫn Phong Thủy cho người mệnh Thủy

Màu tương sinh khi đeo nhẫn phong thủy mệnh Thủy bao gồm màu đá bạc và màu trắng. Song hành với chúng các màu xanh nước biển, màu đen, màu hồng, màu tím và màu cam đều có thể tương hợp tốt với Thủy làm cho mọi vật phát triển theo hướng tích cực. Mệnh Thủy nên tránh xa các màu nâu đất, vàng sậm để tránh gặp các phiền phức không đáng có.

4. Chọn nhẫn Phong Thủy cho người mệnh Hỏa: 

Chọn nhẫn Phong Thủy cho người mệnh Hỏa

Đeo nhẫn phong thủy mệnh Hỏa có thể linh hoạt với nhiều gam màu tương sinh là màu cam, màu hồng, màu tím là tốt nhất. Bên cạnh đó màu trắng, màu xanh da trời và màu xanh lá cây là những màu tương hợp có thể sử dụng được. Các màu đen, màu xanh nước biển và màu xám người mệnh Hỏa nên tránh nếu không ngọn lửa của Hỏa có thể thiêu rụi tất cả.

5. Chọn nhẫn Phong Thủy cho người mệnh Thổ:

Chọn nhẫn Phong Thủy cho người mệnh Thổ

Đeo nhẫn phong thủy mệnh Thổ hợp nhất là màu cam, màu nâu đất, màu hồng, màu đỏ. Các màu này đem lại cho Thổ mọi điều may mắn nhất đến với họ. Cả về sức khỏe và tiền tài đều luôn dồi dào. Các màu nên tránh khi chọn trang sức nhẫn khi đeo là màu xanh, màu đen.

Bật mí cách đeo nhẫn phong thủy theo ngón tay

Mỗi ngón tay khi đeo nhẫn sẽ mang các ý nghĩa khác nhau. Để có cách đeo nhẫn đem lại may mắn nhất, chủ sở hữu cần hiểu rõ ý nghĩa khi đeo vào các ngón tay khác nhau. Đối với các cách đeo nhẫn phong thủy cho nữ và cách đeo nhẫn phong thủy cho nam đều cần xem xét đến yếu tố này để nhẫn đem lại nhiều tài lộc, giúp phù trợ cho chủ sở hữu luôn thành công.

Thường tay đeo nhẫn thể hiện các ý nghĩa nhất định. Nhẫn phong thủy đối với người chưa lập gia đình biểu tượng cho sự độc lập, kiên định. Nam giới thường sẽ đeo bên tay trái và nữ giới sẽ đeo bên tay còn lại. Đối với những người đã lập gia đình thì cách đeo nhẫn nam phong thủy là bên phải và của nữ giới là bên trái. Phải tuân thủ theo các quy tắc trên thì cách đeo nhẫn hút tài lộc, của cải và may mắn đến bên bạn và gia đình. Bên cạnh đó theo ngũ hành và phong thủy, đeo nhẫn trên ngón tay sẽ mang lại nguồn năng lượng tốt hoặc xấu đều do người sở hữu lựa chọn. Vậy nhiều người có thắc mắc rằng đeo nhẫn phong thủy ngón nào là phù hợp?

1. Đeo nhẫn ngón tay cái: 

Ngón tay cái khi đeo nhẫn là đại diện cho hành Mộc. Khi đeo chủ sở hữu sẽ có thêm quyền lực, thể hiện sức mạnh tiềm tàng có trong bản thân ra bên ngoài, qua đó giàu sang phú quý lập tức kéo đến do tài năng được khai thác. Trong nhiều triều đại xưa, các vua chúa cũng thường đeo nhẫn trên ngón tay cái để khẳng định địa vị của mình. Bởi vậy nhẫn khi đeo tại ngón này nếu bạn là người muốn địa vị, danh vọng và giàu sang.

2. Đeo nhẫn ngón tay trỏ: 

Tay trỏ khi được đeo nhẫn sẽ phù hợp với những người mệnh Hỏa. Nhẫn phong thủy giúp tăng vận khí để chứng minh chủ nhân của mình là con người tài giỏi, sáng suốt luôn có ý chí sắt đá. Mọi việc đều có thể đương đầu kết hợp với may mắn do nhẫn phong thủy đem lại tạo nên nhiều tiếng vang lừng lẫy, đặc biệt trong con đường sự nghiệp, học vấn và công danh.

3. Đeo nhẫn ngón tay giữa: 

Để trả lời câu hỏi đeo nhẫn phong thủy ngón tay nào thì tay giữa sẽ thường được nhiều người lựa chọn để đeo nhất. Ngón tay giữa là nơi điều hòa khí lưu thông của bàn tay. Sự bù trừ cũng được thể hiện trong mọi vấn đề như tình cảm, công việc và các mối quan hệ xung quanh. Ngón giữa khi đeo nhẫn phù hợp với những người mệnh Thổ thể hiện bạn luôn biết cách chi tiêu, là con người sống giàu tình cảm, biết cách chăm sóc cho gia đình. Cũng theo lẽ đó, bạn xứng đáng có được một gia đình êm ấm, hạnh phúc và toàn vẹn.

4. Đeo nhẫn ngón áp út: 

Cách đeo nhẫn sao cho đúng khi bạn muốn chọn tay áp út để làm nổi bật chiếc nhẫn của mình. Thông thường ngón được đeo thể hiện bạn đang ở trong mối quan hệ tốt đẹp, chiếc nhẫn sẽ đem lại thêm nhiều năng lượng tích cực giúp tình cảm của bạn thêm khăng khít. Đeo nhẫn ngón út như tăng thêm sự khẳng định bạn đã có chủ quyền của riêng mình, chiếc nhẫn sẽ chứng minh cho cái kết viên mãn và hạnh phúc của gia đình bạn đem lại bình an, tài lộc và thành công.

5. Đeo nhẫn phong thủy ngón út: 

Bạn đang thắc mắc xem đeo nhẫn phong thủy nên đeo ngón nào thì lựa chọn ngay ngón út sẽ có quý nhân phù hợp, mọi việc suôn sẻ, thuận lợi. Đặc biệt trong các mối quan hệ bạn sẽ được gia tăng tình cảm, cũng vì nhận được sự yêu thương từ mọi người xung quanh bạn sẽ có thêm sức mạnh để học tập, làm việc và sinh sống thoải mái, vui vẻ và hạnh phúc nhất.

Chia sẻ các mẫu nhẫn phong thủy kích hoạt may mắn và tài lộc

1. Nhẫn phong thủy tỳ hưu King Jade: 

Tỳ hưu là một linh vật phong thủy hội tụ tất cả những nét đẹp của các loài động vật khác. Với đặc điểm mình hổ, tai to, miệng rộng nhưng lỗ hậu môn không có nên chúng thu hút được tài lộc mà không để chủ nhân bị thất thoát. 

Nhẫn Ngọc Tỳ Hưu King Jade 003 - Linh vật của tài vận

Cách đeo nhẫn phong thủy tỳ hưu cũng rất dễ dàng. Khi đeo miệng của tỳ hưu phải hướng về phía móng tay, kiêng kỵ không đưỡng để miệng hướng về lòng bàn tay. Tỳ Hưu được coi là đứa con sáng giá nhất của loài Rồng nên khi đeo chúng, bạn sẽ luôn được che chở bởi quý nhân, tài lộc được ổn định luôn có nhiều điều may mắn trong cuộc sống.

2. Nhẫn đá phong thủy King Jade: 

Nhẫn đá không chỉ là một loại trang sức độc đáo mà còn có sức hút kì lạ đối với những người chuộng phong thủy, đặc biệt là trong kinh doanh, buôn bán.

Nhẫn Ngọc Phỉ Thúy Đính Kim Cương

Các loại đá sẽ được lựa chọn để phù hợp với tuổi mệnh của chủ nhân để thu hút nhiều năng lượng tích cực nhiều nhất. Mặt đá luôn hướng ra ngoài, tùy thuộc vào mục đích mà chủ sở hữu sẽ đeo trên các ngón tay khác nhau giúp đem lại may mắn, tiền tài và giàu sang.

3, Nhẫn hồ ly phong thủy: 

Hồ ly đại diện cho sức mạnh của tình yêu nồng cháy, vĩnh cửu. Cách đeo nhẫn hồ ly phong thủy giúp chủ nhân luôn quyến rũ, xinh đẹp và có được cuộc sống tình cảm như ý. Đây là một loài vật thông minh, sắc sảo luôn hướng đến những điều tốt đẹp để có thể tu dưỡng thành người. 

Nhẫn hồ ly phong thủy

Mang nhẫn hồ ly trên tay, bạn sẽ có sức mạnh vô hình giúp phát triển bản thân, thu hút được vận đào hòa và có sức ảnh hưởng lớn đến những người xung quanh. Khi đeo nhẫn hồ ly cần phải hướng ra ngoài để hấp thụ được năng lượng trọn vẹn.

Cách đeo nhẫn phong thủy đúng sẽ khiến bạn không bỏ lỡ các giá trị mà đồ vật trang sức này đem lại. Tại King Jade nhiều sản phẩm nhẫn phong thủy được nhiều người lựa chọn với chất lượng cao, chúng không chỉ đẹp về hình thức mà còn đem lại cho chủ sở hữu nhiều điều tài lộc, may mắn, bình an!

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
  • Mới nhất
  • Hữu ích

     

    image(2).png

    Công Ty Cổ Phần Ngọc Quý King Jades