Note ngay 3 cách tăng vận đào hoa cho cánh đàn ông cực chuẩn

Ngày đăng: 15/06/2022
Lượt xem: 2904
Đối với một người đàn ông độc thân, vận đào hoa được xem như yếu tố quan trọng để mang đến tình duyên và cơ hội để gặp được người phụ nữ cùng mình đồng hành đến cuối cuộc đời. Một số người được sinh ra với vận đào hoa thiên bẩm. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều người gặp nhiều khó khăn, lận đận đận trong tình yêu. Trong những chia sẻ sau đây, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về vận đào hoa và những cách cải thiện yếu tố này nhé.

Quan điểm xưa về vận đào hoa của người đàn ông

Theo quan niệm từ xa xưa, người đào hoa luôn tỏ ra một nét thu hút nhiều hơn những người bình thường. Trong một đám đông, người đào hoa luôn trở nên cực kỳ nổi bật và được chú ý đến cho dù không nói chuyện hay hành động quá nhiều. Điều này có thể mang đến nhiều mặt tích cực nhưng cũng tồn tại không ít những điều khó xử cho chính bản thân người mang khí vận này.

Vậy tại sao lại có hai mặt như vậy? Để lý giải cho điều này, đầu tiên chúng ta có thể xem xét dựa trên độ tuổi và tình trạng mối quan hệ. Đối với những người vừa bước qua giai đoạn vị thành niên và bắt đầu trải nghiệm "mối tình đầu", đào hoa được xem như một thứ vũ khí để tiếp cận đến cộng đồng và mang đến cơ hội được "chọn lựa" nhiều hơn. Không những thế, đối với những chàng trai trẻ, đây chính là độ tuổi bắt đầu bộc lộ tính cách và thể hiện cái tôi cực kỳ mãnh liệt cho dù tỷ lệ để mối tình đầu trở thành mối tình cuối cùng là không cao.

Vận đào hoa của người đàn ông có những quan niệm gì?

Đến giai đoạn tiếp theo, sau khi trải qua những mối tình đầu đời với nhiều kinh nghiệm được tích lũy, thời điểm tính cách trưởng thành hơn cũng là lúc mọi người dần nắm bắt được cách ứng dụng vận đào hoa. Điều này mang lại không chỉ những lợi ích về tình duyên mà còn ở nhiều mặt tích cực khác trong cuộc sống. Cho đến khi họ tìm thấy chính xác người mà mình đang mong chờ.

Cuối cùng, khi mọi người đã ở trong một mối quan hệ nghiêm túc hoặc đã kết hôn, vận đào hoa sẽ không còn được xem trọng như lúc ban đầu. Trong cuộc sống gia đình, độ tuổi giữ vững phong độ của người đàn ông luôn kéo dài hơn phụ nữ rất nhiều. Vận đào hoa từ đó cũng là một thứ cám dỗ nếu người trụ cột gia đình không giữ vững được sự kiên định của mình.

Yếu tố nào là quan trọng nhất?

Để nhận biết một người đàn ông đào hoa, 2 dấu hiệu đầu tiên có thể kể đến đó chính là sự nổi bật về ngoại hình và tính cách mang đến nhiều thiện cảm. Chỉ cần đạt 1 trong 2 yếu tố trên, căn bản một người đàn ông đã có mức độ thu hút nhất định.

Và không phải tất cả người mang vận đào hoa đều là thiên bẩm. Mọi người có thể luyện tập cách ăn nói và nâng cao giá trị bề ngoài của bản thân để trở nên thu hút hơn. Bên cạnh đó cũng có nhiều cách để nâng cao khí vận này thông qua phong thủy, chúng ta sẽ tìm hiểu ngay sau đây.

Yếu tố quan trọng nhất hình thành nên sự đào hoa của đàn ông là gì?

Vận đào hoa và 3 cách cải thiện đơn giản nhất

Nếu bạn đang khó khăn trong việc tìm kiếm một mối quan hệ thì việc cải thiện khí vận đào hoa sẽ là một điều cực kỳ đáng để thử. Hãy tham khảo theo một số cách sau đây nhé.

Sử dụng Ngọc phong thủy

Từ xa xưa đến nay, Ngọc phong thủy luôn là một trong những loại đá quý mang đến niềm tin mãnh liệt về tình duyên và gia đạo. Ngọc có thể chế tác thành nhiều loại trang sức khác nhau như vòng tay, vòng cổ, nhẫn, dây chuyền, bông tai,... cho đến các món phụ kiện như Tỳ Hưu, Ngọc bội, Phật Ngọc,...

Ở thời phong kiến, các vị hoàng hậu và công chúa trong triều thường ưa chuộng sử dụng Ngọc để nâng cao sức khỏe và kéo dài thời gian duy trì nhan sắc. Tiêu biểu có thể kế đến viên Ngọc Dạ Minh Châu lừng danh của Từ Hy Thái Hậu được định giá đến hơn 3,000 tỷ đồng.

Còn đối với cánh mày râu, giới quan lại và quý tộc cũng sử dụng Ngọc để thu hút sự chú ý của những người phụ nữ xung quanh. Trong văn hóa phương Đông, những vật phẩm chế tác từ Ngọc luôn mang đến yếu tố tinh thần cao về khả năng tăng cường khí vận. Tùy thuộc vào căn cơ của từng người mà những nghệ nhân chế tác sẽ tính toán và điêu khắc sao cho phù hợp.

Khí vận phong thủy từ nhà cửa

Nhà cửa là một trong những yếu tố ảnh hưởng mạnh nhất đế khí vận phong thủy của một người, trong đó có cả tình duyên và đào hoa. Người chưa gặp được vận may trong tình yêu cũng có thể bắt nguồn từ việc sinh sống trong một ngôi nhà có những yếu tố chưa phù hợp với bản thân. Một số yếu tố mà mọi người có thể lưu ý đến như:

 • Phòng ngủ được bao bọc quá kỹ: Phòng ngủ là nơi có ảnh hưởng lớn nhất đến khí vận đào hoa của gia chủ. Nếu phòng ngủ được cấu tạo quá bao bọc hoặc tù túng thì điều này không hề tốt cho tình duyên một chút nào.
 • Có quá nhiều đồng hồ trong nhà: Trong phong thủy, việc treo nhiều đồng hồ luôn nhắc nhở người đàn ông khẩn trương và tập trung vào công việc. Đây là một yếu tố khiến cho phái nữ trở nên e dè và ngại tiếp cận hơn.
 • Ánh nắng không đủ và không khí trong nhà tù túng: Hai yếu tố này là kiêng kị cho toàn bộ khí vận liên quan đến người đàn ông chứ không chỉ riêng về mặt đào hoa. Dương khí kém, âm khí thịnh sẽ khiến cho người phụ nữ bước vào nhà có cảm giác không thoải mái và tạo nhiều loại cảm xúc tiêu cực.
 • Bố trí nhiều vật dụng phong thủy không tốt cho đào hoa: Nhiều loại vật dụng nội thất phong thủy như tranh vẽ, gạch mỹ nghệ, đồng hồ,... mang hình ảnh phong thủy tốt cho sự nghiệp và sức khỏe. Tuy nhiên không phải tốt cho tất cả, nhiều loại trong số đó sẽ phải đánh đổi bằng vận đào hoa để tạo nên sự cân bằng trong tuần hoàn.

Những cách tăng vận đào hoa theo phong thủy cho cánh đàn ông

Sử dụng thuật ngũ hành phong thủy

Trong phong thủy học, thuộc tính ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ cùng với Thiên Can Địa Chi là những khái niệm bao trùm lên toàn bộ những nghiên cứu và tính toán. Đối với vận đào hoa, những bậc thầy phong thủy từ xa xưa đã truyền lại bộ “Bản mệnh đào hoa vị” để thúc đẩy hoặc kìm hãm vận mệnh đào hoa của một người. Theo đó, sức mạnh đào hoa vị đánh giá theo các yếu tố sau:

Phương hướng gia chủ:

 • Người sinh năm Thân, Tý, Thìn càng hướng về chính Tây đào hoa vị càng mạnh.
 • Người sinh năm Hợi, Mão, Mùi càng hướng về chính Bắc đào hoa vị càng mạnh.
 • Người sinh năm Tỵ, Sửu, Dậu càng hướng về chính Nam đào hoa vị càng mạnh.
 • Người sinh năm Dần, Ngọ, Tuất càng hướng về chính Đông đào hoa vị càng mạnh.

Phương hướng nhà:

 • Nhà hướng từ Bắc sang Nam đào hoa vị càng mạnh ở hướng Tây.
 • Nhà hướng Đông sang Tây đào hoa vị càng mạnh ở hướng Bắc.
 • Nhà hướng Nam sang Bắc đào hoa vị càng mạnh ở hướng Đông.
 • Nhà hướng Tây sang Đông đào hoa vị càng mạnh ở hướng Nam.

Sau khi xác định được vị trí đào hoa vị, người đàn ông có thể bày trí những vật dụng phù hợp để tăng vận đào hoa cho chính mình như: chậu hoa cảnh, tranh ảnh cùng hướng, vật dụng nội thất phong thủy,...

Trên đây là một số chia sẻ về vận đào hoa của cánh đàn ông và 3 cách để cải thiện đơn giản nhất. Chúc mọi người sớm thành công và tìm được đến với một nửa còn lại của mình nhé.

Nhận xét khách hàng

Chia sẻ nhận xét về bài viết

Gửi phản hồi
Hủy
Chọn xem nhận xét
 • Mới nhất
 • Hữu ích

   

  image(2).png

  Công Ty Cổ Phần Ngọc Quý King Jades